Hồ Ngọc Hà kết sui gia với Dương Khắc Linh, dân mạng bỗng thắc mắc điểm bất ngờ

Nhiều người thắc mắc không biết trong 2 quý tử nhà Dương Khắc Linh, Lisa (con Hồ Ngọc Hà) sẽ được “gả” cho ai. Chưa kể nam nhạc sĩ đã từng “gạ kết sui” với nhà Đông Nhi.

 

Kim Lý khóa môi Hồ Ngọc Hà trong tiệc sinh nhật chiếm trọn spotlight

Sự thật bất ngờ sau loạt ảnh cưới Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia sẻ rần rần trên MXH

Vì sao Hồ Ngọc Hà chọn Kim Lý công khai tình cảm dù có nhiều mối tình trước đó?

Mới đây, Dương Khắc Linh gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện đời thường với cặp đôi Hồ Ngọc Hà  - Kim Lý trên trang cá nhân.

Theo câu chuyện mà ông xã Sara Lưu kể lại, cách đây vài ngày cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ghé nhà anh ăn uống. Nhân dịp đặc biệt, Sara Lưu và ông xã chiêu đãi khách mời món cua sốt tiêu sở trường. Trong lúc trò chuyện, Hà Hồ đã cao hứng hứa “làm mai” con gái Lisa cho quý tử nhà Dương Khắc Linh. Nam nhạc sĩ hào hứng chia sẻ: “Chuyện hôm kia, bây giờ mới kể. Nhờ món cua của ba mà cô Hà hứa làm mai Lisa cho luôn đó".

Hồ Ngọc Hà kết sui gia với Dương Khắc Linh, dân mạng bỗng thắc mắc điểm bất ngờ 001

 

Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với mối quan hệ thân thiết giữa hai gia đình. Tuy nhiên cũng có vài cư dân mạng thắc mắc liệu công chúa nhà Hà Hồ  sẽ được “gả” cho quý tử nào nhà Dương Khắc Linh khi mà Dương Khắc Linh và Sara cũng có 2 nhóc tỳ sinh đôi là Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). Thậm chí là trước đó nam nghệ sĩ đã có ý định kết “sui gia” với Đông Nhi – Ông Cao Thắng, khi cặp đôi này cũng có con gái đầu lòng.

2 gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và Dương Khắc Linh – Sara Lưu có mối quan hệ rất thân thiết. Họ thường xuyện tụ tập ăn uống, chỉ trước đó vài ngày 2 gia đình cũng gây chú ý khi khoe bức ảnh 4 người lớn ẵm 4 trẻ nhỏ. Thậm chí Dương Khắc Linh còn hài hước tự nhận rằng đây chính là nhà trẻ showbiz.

Hồ Ngọc Hà kết sui gia với Dương Khắc Linh, dân mạng bỗng thắc mắc điểm bất ngờ 002

Ngày 4/11/2020, Hà Hồ hạ sinh cặp nhóc tỳ nam - nữ cho Kim Lý bằng phương pháp sinh mổ. Tên thật của 2 bé là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. Suốt quá trình vượt cạn, Kim Lý và mẹ ruột luôn túc trực bên cô để động viên tinh thần và đón chờ các thiên thần nhỏ. 

Trước đó, ngày 21/10/2020, bà xã Dương Khắc Linh cũng hạ sinh thành công cặp thiên thần nhỏ, là 2 quý tử. Cặp nhóc tỳ nhà nam nhạc sĩ tên Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry).z

Nếu cả hai trở thành thông gia thật thì xem ra cũng rất môn đăng hộ đối.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ho-ngoc-ha-ket-sui-gia-voi-duong-khac-linh-dan-mang-bong-thac-mac-diem-bat-ngo-592370.html

Theo: Petrotimes