Hồ Văn Cường gửi tâm thư xin lỗi Phi Nhung, phủ nhận bị bệnh ngôi sao

Sau khi Phi Nhung đăng status về việc Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao và nhờ MXH dạy dỗ, con nuôi của nữ ca sĩ đã viết tâm thư gửi mẹ khiến nhiều người xúc động.

Táo Quân 2021 vừa lên sóng đã hút view, nhiều người xem đến mức nghẽn mạng

Điểm loạt cuộc chiến “vạ miệng – tẩy chay” của sao Việt nóng nhất thời gian vừa qua

Như thông tin đã đưa, tối ngày 29 Tết Tân Sửu 2021, Phi Nhung gây tranh cãi vì đăng đàn tố con nuôi Hồ Văn Cường 'mắc bệnh ngôi sao', đồng thời, nữ ca sĩ cho biết không chấp nhận thái độ "ngôi sao" của con trai và muốn để cho dân mạng dạy dỗ nếu mình không dạy được.

Gần 1 ngày sau, Hồ Văn Cường đã có bức tâm thư khá dài để xin lỗi Phi Nhung cũng như giải thích với khán giả về việc mắc bệnh "ngôi sao". Bức tâm thư này khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Hồ Văn Cường gửi tâm thư xin lỗi Phi Nhung, phủ nhận bị bệnh ngôi sao 001

Nội dung bức tâm thư xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung của Hồ Văn Cường như sau:

"Gửi mẹ Nhung của con! Hôm qua con và mẹ đã ngồi lại nói chuyện, giải đáp khúc mắc của nhau. Sau khi trờ về phòng, con đã thức suốt 1 đêm qua và suy nghĩ mãi. Con thật sự buồn vì đánh dấu một ngày cuối năm bằng một sự kiện rất không vui. Con đọc status của mẹ, con đọc rất nhiều comment không hay viết về con, về gia đình con, và về cả mẹ. Con thật sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần con bướng bỉnh, cứng đầu vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết.

Con cũng cảm nhận rằng càng lớn con càng xa cách mẹ, đôi khi con cũng muốn được gần gũi, trò chuyện với mẹ thân thiết như ngày con còn bé nhưng con không biết từ khi nào con trở nên khép kín và thích ở một mình như vậy. Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hoà nhập nhưng sự tự ti trong con khiến con không thể hoà nhập với xung quanh dù con rất muốn, chứ con không bị bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm.

Con biết mẹ thương con nên hay la rầy, trách mắng, con biết cái tôi của con rất lớn và con biết con còn khờ dại nên nhiều lần không hiểu được lòng mẹ khiến mẹ thêm buồn, nhưng con cũng mong muốn mẹ nhận ra và khích lệ sự cố gắng của con dù sự. Cố gắng đó của con không được như mẹ kì vọng, nhưng chắc chắn con sẽ cố nhiều hơn nữa.

Con biết con còn nhiều thiếu sót mà nhiều khi con khờ khạo không nhìn ra được, nhưng con sẽ cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân. Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để trở nên tốt hơn, không còn khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé!

Hồ Văn Cường gửi tâm thư xin lỗi Phi Nhung, phủ nhận bị bệnh ngôi sao 002

Con thật lòng xin lỗi mẹ , con biết cả đêm mẹ cũng không ngủ vì giận con và vì thương con. Con biết lỗi của mình rồi, con mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành cùng con, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Con sẽ bớt trẻ con, bớt giận hờn mẹ khi bị mẹ la mắng, con sẽ ngoan, sẽ nghe lời mẹ nhưng con cũng mong mẹ sẽ thấu hiểu và lắng nghe con hơn để khoảng cách giữa hai mẹ con được rút ngắn lại như khi con còn bé, để con có thể vô tư thoải mái trò chuyện tâm sự với mẹ đủ chuyện trên đời.

Con cũng xin gửi các cô chú anh chị FC của con. Con biết các cô chú anh chị rất thương con nên đã nhắn tin động viên con rất nhiều, nhưng con xin các cô chú anh chị hãy xoá những comment không hay. Con bướng bỉnh cứng đầu khiến mẹ buồn, mẹ vì thương nên mới trách mắng con, dù sao mẹ cũng là mẹ của con nên đọc những lời comment không hay về mẹ, con buồn và đau lòng lắm!

Một lần nữa con xin lỗi mẹ, con xin lỗi các cô chú anh chị đã vì con mà buồn lòng. Con sẽ cố gắng trở nên tốt hơn để không phụ lòng của tất cả mọi người. Con không giỏi văn, nên viết còn lủng củng, có thể con diễn đạt không tốt nhưng con thật lòng muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ!”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ho-van-cuong-gui-tam-thu-xin-loi-phi-nhung-phu-nhan-bi-benh-ngoi-sao-599773.html

Theo: Petrotimes