Hồ Việt Trung đòi nhổ hết răng vì bị ‘cà khịa’ bọc răng sứ đi miền Trung

Hết bị soi ném quà từ thiện, Hồ Việt Trung lại bị cư dân mạng ‘cà khịa’ việc bọc răng sứ khi đi miền Trung từ thiện.

Hồ Việt Trung phân trần việc quăng quà ủng hộ người dân miền Trung

Mưa lớn ở miền Trung gây sạt lở, ngập lụt khiến nhiều người chết, mất tích cũng như thiệt hại tài sản nặng nề. Thông tin, hình ảnh về thiệt hại kinh tế, mất mát con người của khu vực miền Trung khiến ai nấy không khỏi xót xa. Rất nhiều sự quan tâm đã hướng về miền Trung, từ những người dân bình thường cho đến người nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Lý Hải – Minh Hà, Lê Thúy, Lệ Hằng… Nhiều nghệ sĩ Việt không quản khó khăn, đích thân đi đến tâm điểm vùng lũ để cứu trợ cho bà con miền Trung, nhưng không ít nghệ sĩ trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng. 

Chẳng hạn như Thuỷ Tiên bị săm soi cách ăn mặc, Hòa Minzy gặp sự cố bị ném đá vỡ kính xe, hay Phi Nhung bị thắc mắc vì cười khi đi làm từ thiện, người mẫu Lê Thúy bị một người đàn ông lạ mắng chửi vì cho rằng ekip của cô lượn lẹo, lợi dụng ủng hộ miền Trung đánh bóng tên tuổi, hay gần đây nhất chính là việc Hồ Việt Trung quăng đồ cứu trợ cho người dân giữa đường.

Hồ Việt Trung đòi nhổ hết răng vì bị antifan ‘cà khịa’ đi miền Trung từ thiện mà bọc răng sứ

Theo đó, trong đoạn video mà ekip Hồ Việt Trung đăng tải, nam ca sĩ đã có hành động ném đồ cứu trợ cho người dân giữa đường. Nhiều khán giả bức xúc cho rằng hành động của Hồ Việt Trung là bất lịch sự và không tôn trọng những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thị phi tiếp tục bủa vây chàng nghệ sĩ khi mới đây anh lại nhận những lời mỉa mai “làm từ thiện nhưng răng sứ trắng quá”. Đáp trả lại những ý kiến tiêu cực, Hồ Việt Trung đáp: “Mấy thánh soi, nói mình đi từ thiện mà sao làm răng trắng quá… Để con nhổ hết cho mấy ba mấy má vừa lòng”. Câu trả lời có hơi “thô”  thế nhưng có phần hài hước khiến nhiều khán giả ủng hộ nam nghệ sĩ không ngớt.

Hồ Việt Trung đòi nhổ hết răng vì bị ‘cà khịa’ bọc răng sứ đi miền Trung

Phía dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp như Long Nhật, Phi Nhung, Nguyên Khang… khuyên anh nên giữ bình tĩnh. Không nên đôi co với netizen, chỉ cần tập trung vào công việc mình làm là đủ. Tinh thần “lá lành đùm lá rách” của giọng ca “Nô lệ tình yêu” đáng được tuyên dương và khích lệ hơn là chỉ trích và nhận những lời soi mói vô lý. 

Theo: BlueD/TH