Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi bị Trang Trần chê điệu khi đi làm từ thiện?

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã có phần trả lời thắc mắc của Trang Trần về việc cô mặc áo dài trắng bó sát khi đi từ thiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có nắm chắc Top 5 Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021?

'Choáng' loạt ảnh thời 'dậy thì' của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Lý do Đỗ Thị Hà trả lời ứng xử kém vẫn đạt Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, chiều ngày 1/12 Đỗ Thị Hà thu xếp lịch trình để trở về quê nhà Thanh Hóa. Theo đó người đẹp có buổi gặp gỡ lãnh đạo và giao lưu với bà con, đồng thời hỏi thăm, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Hình ảnh Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng đi làm từ thiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả nhưng mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đưa ra nhận xét riêng về trang phục của đàn em. Theo quan điểm cá nhân của mẫu nữ, cô cho rằng trang phục của Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc khi đi từ thiện chưa phù hợp, thay vì diện áo dài trắng, xõa tóc hai bên, người đẹp Thanh Hóa nên mặc đơn giản và phù hợp với những nơi mình đến.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi bị Trang Trần chê điệu khi đi làm từ thiện? 001

Chưa kể việc chụp ảnh cùng một nhân vật đang gặp vấn đề về sức khỏe với góc máy hậu đậu khiến hình ảnh của Đỗ Thị Hà nhìn "giả trân", không chạm đến tâm người xem. Trang Trần khẳng định cô không hề có ý sân si với đàn em. Cựu mẫu cho rằng Đỗ Thị Hà như một tờ giấy trắng, nếu những nét chữ đầu tiên viết lên không đúng sẽ khiến khán giả ghét bỏ nên cô chỉ muốn góp ý cho ê-kíp để xây dựng hình ảnh tân Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày càng hoàn thiện, đẹp lên trong mắt công chúng. 

Trang Trần viết trên trang Facebook cá nhân: "Hà mới đăng quang còn phải đi làm từ thiện rất nhiều, đồng hành cùng các nhãn hàng để giúp đỡ bà con. Mình nói với mong muốn hình ảnh của em nó tốt hơn nên mọi người hãy hiểu ý của mình. Mình già rồi, không có nhu cầu sân si, chỉ muốn ê-kíp nhìn thấy, góp ý cho em đó".

Mới đây đại diện của Tân Hoa hậu 2020 Đỗ Thị Hà đã có câu trả lời với báo giới, theo đó chiếc áo dài cô mặc lúc đi từ thiện là trang phục cô mặc từ sáng, khi trở về và được người dân Thanh Hóa chào đón: "Người dân dành tình cảm cho Hà rất lớn. Nhiều người chạy theo, chờ đông kín ở nhà Hà nên ê-kíp không thể đưa Hà về nhà thay đồ. Kết thúc buổi giao lưu là Hà đến ngay những hộ dân khó khăn để tặng quà chứ không hề có ý set up dàn dựng trang phục hay makeup. Việc khán giả có ý kiến là quyền tự do ngôn luận của mọi người. Nhưng có lẽ mọi người chưa hiểu hết bối cảnh của câu chuyện nên có những đánh giá riêng. Vấn đề này Hà không ý kiến".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi bị Trang Trần chê điệu khi đi làm từ thiện? 002

 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả chê bai nhan sắc tân Hoa hậu, cho rằng Đỗ Thị Hà "không đẹp bằng Tiểu Vy". Trước những ý kiến chê bai, Đỗ Thị Hà cho rằng việc so sánh nhan sắc giữa cô và Hoa hậu Tiểu Vy là điều bình thường. Tân Hoa hậu trải lòng: "Mỗi người có vẻ đẹp riêng. Ngoài ngoại hình khác nhau, mỗi Hoa hậu đều mang trong mình tấm lòng chân thành, sự nhân ái. Điều đấy làm đẹp hơn cho mỗi người".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-hau-do-thi-ha-noi-gi-khi-bi-trang-tran-che-dieu-khi-di-lam-tu-thien-588751.html

Theo: Petrotimes