Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về những phát ngôn thô tục trên trang cá nhân

Về những phát ngôn thiếu chuẩn mực trong quá khứ trên trang cá nhân, mới đây Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Thị Hà trả lời các câu hỏi liên quan đến đời tư

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được cả làng bán 1 tấn lúa để đặt chuyến bay vào ủng hộ

Đêm vinh danh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Đỗ Thị Hà, cô gái đến từ Thanh Hóa trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Thế nhưng cũng từ thời khắc này cô bé 19 tuổi phải hứng chịu những gạch đá của dân mạng và sự soi mói của dư luận. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về những phát ngôn thô tục trên trang cá nhân

Điều khiến nhiều người bất ngờ là một cô Hoa hậu được tôn vinh và vượt qua hàng ngàn người đẹp cả nước lại có những phát ngôn phóng khoáng, có phần dung tục trên mạng xã hội. 

Trả lời về sự việc này, tại buổi họp báo sáng nay, Đỗ Thị Hà đã có phản hồi như sau: "Tôi là cô gái vô tư nên hay nói vui đùa và điều đó có thể khiến mọi người nghĩ không hay về mình. Nhưng từ khi trở thành tân hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, để xứng đáng với vương miện đạt được". Mặt khác Hà cũng cho biết bản thân không nghĩ mình sẽ được giải cao nên luôn mở Facebook cá nhân. 

Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học kinh tế quốc dân. Sinh ra trong một gia đình thuần nông, không thuộc hàng khá giả nên Tân Hoa hậu Việt Nam luôn nêu cao tinh thần tự lập trong cuộc sống và học tập. Ngoài giờ lên giảng đường, Hà rất chăm chỉ làm thêm bằng việc hợp tác chụp ảnh mẫu cho nhiều đơn vị. 

Mỗi tháng, em chỉ nhận chu cấp của bố mẹ 3 triệu đồng để đóng học phí và phụ vào những nhu cầu chi tiêu hàng ngày. Việc tham gia cuộc thi lần này ngay từ đầu Đỗ Thị Hà cố tình giấu gia đình vì không muốn mọi người lo lắng. Vậy nên mọi chi phí và trang phục cô đều phải tìm kiếm sự hỗ trợ từ các tổ chức. 

Chia sẻ về những dự định tiếp theo, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, cô sẽ cùng ban tổ chức thực hiện các công tác cộng đồng và tham gia nhiều chương trình từ thiện, đồng thời vẫn sẽ hoàn thành tốt việc học ở Đại học Kinh tế Quốc dân. Bởi theo cô, giáo dục là nền tảng của mỗi người nên cô phải tập trung hoàn thành việc học.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-hau-do-thi-ha-noi-gi-ve-nhung-phat-ngon-tho-tuc-tren-trang-ca-nhan-586357.html

Theo: Petrotimes