Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt

Những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đang được khẩn trương tiến hành

>>> 'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020

>>> Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển?

Tối ngày 20/11, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM. Trước giờ G, các công tác chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất tìm ra người kế vị cho ngôi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 1

Ngay từ trưa ngày 20/11, hàng loạt các nghệ sĩ và khách mời đã có mặt tại khu vực sân khấu để tổng duyệt chương trình lần cuối cùng. Theo ghi nhận, sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tiểu Vy,... khiến không khí sân khấu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 2

Tiểu Vy

Trong đó, Tiểu Vy xuất hiện nổi bật tại buổi tổng duyệt, khác hẳn với hình ảnh body kém thon gọn khiến netizen xôn xao dạo trước, nàng Hậu mặc áo ngắn khoe sắc vóc trẻ trung, số đo vòng 2 dường như phần nào được cải thiện.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 3

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 4

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 5

Hoàng Thùy Linh

Một người đẹp khác là Hoàng Thuỳ Linh cũng nổi bật không kém bởi nhan sắc mặn mà, cô nàng diện trang phục ngắn khoe đôi chân thon thả. Sự xuất hiện của 2 người đẹp khiến sân khấu trở thành đấu trường đọ sắc bất phân thắng bại.

Xuất hiện tại buổi tổng diễn, Á hậu Kiều Loan lần đầu lộ diện sau tin đồn hẹn hò với rapper Right - nam thí sinh King Of Rap.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 6

Lương Thùy Linh

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 7

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 8

Á hậu Kiều Loan

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 9

Phúc Bồ

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 10

Minh Tuyết

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 11

Dương Triều Vũ

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt 12

Tổng duyệt văn nghệ

Bên cạnh đó, các ngôi sao cũng góp mặt tại buổi tổng duyệt như Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Hoàng Thuỳ Linh, Phúc Bồ... Đặc biệt, Lương Thuỳ Linh sẽ giữ vai trò là MC trong buổi tổng duyệt tối nay, hứa hẹn mang đến cho khán giả những chương trình chất lượng, nhiều ấn tượng.

Trước đó, vào đêm 12/11, một trong số các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret. Theo đó, nhiều ý kiến nhận xét đêm thi Người đẹp biển - Hoa hậu Việt Nam bên cạnh trang phục trình diễn là áo tắm, các thí sinh còn khoác cánh thiên thần khiến nhiều người liên tưởng đến các thiên thần trong Victoria's Secret. 

Tuy nhiên, vì mô phỏng theo show trình diễn nội y mang tầm cỡ quốc tế nhưng xét về tổng thể lại "kệch cỡm" bởi đêm thi Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2020 bị "lép vế" cả về chất lượng trang phục và dàn mẫu.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bảo vệ đêm thi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khi cho rằng việc lấy tiêu chuẩn của Victoria's Secret để áp đặt lên một chương trình với kinh phí có phần hạn chế, không chuyên về thiết kế hay trình diễn đồ lót như Hoa hậu Việt Nam là điều không công bằng. Thế nhưng, ngay lập tức các ý kiến này lại bị phản bác bởi việc cố tình dùng ý tưởng của show nội y đình đám, khiến dàn thí sinh bị đặt lên bàn cân so sánh với các thiên thần Victoria's Secret là điều dễ hiểu. Và nếu khẳng định không thể làm được như vậy, thì cớ gì lại bắt chước?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-hau-viet-nam-2020-dan-hoa-hau-a-hau-ca-si-khach-moi-tat-bat-cho-le-tong-duyet-586211.html

Theo: Petrotimes