Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret

Nhiều người cho rằng, đêm thi Người đẹp Biển trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020, mặc bikini đeo cánh nhưng không phải vì thế mà thành "thiên thần" Victoria's Secret.

>>> Chuyện đã êm, Hoa hậu Phương Lê bỗng buông lời bênh vực Hương Giang trước cuộc chiến antifan

>>> Sau lùm xùm với nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý', Hương Giang bị phản đối là khách mời ở Hoa hậu Việt Nam 2020

>>> Lâm Khánh Chi: Là hoa hậu, Hương Giang nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Tối ngày 12/11, đêm thi Người đẹp biển - Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại Vũng Tàu. Cũng giống như các năm trước, đêm thi này là đêm thi bốc lửa với phần trang phục bikini hấp dẫn.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 1

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 2

Đêm thi Người đẹp biển - Hoa hậu Việt Nam 2020 là 35 màn trình diễn bikini đầy bốc lửa của top 35 thí sinh cùng với sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu Thúy An và Phương Nga đã thực sự khiến sân khấu bùng nổ. 

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 3

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 4

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 5

Tuy nhiên, đêm thi Người đẹp biển - Hoa hậu Việt Nam năm nay có sự khác biệt nhỏ so với các năm trước chính là bên cạnh trang phục trình diễn là áo tắm, các thí sinh còn khoác cánh thiên thần. Chính điều này đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng bởi "Trông giống Victoria's Secret" nhưng xét về tổng thể lại "kệch cỡm" so với show trình diễn nôi y nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Nhiều ý kiến cho rằng, so sánh về tầm cỡ của 2 chương trình cũng đã thấy, rõ ràng với một thương hiệu tầm cỡ như Victoria's Secret, việc sức ảnh hưởng của mình bao chùm lên các show khác là điều hiển nhiên. Còn trong khuôn khổ của cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia như đêm thi Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2020 bị "lép vế" cũng là điều dễ hiểu. Về format chương trình có thể giống, nhưng về chất lượng trang phục và dàn mẫu thì chắc chắn không thể giống nhau.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 6

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 7

Thậm chí, một số ý kiến còn gay gắt cho rằng, đồng ý là kinh phí chương trình không cho phép thiết kế những bộ cánh xuất sắc như Victoria's Secret, nhưng sự diêm dúa và sến sẩm rợn người đến từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng vẫn khiến người xem cũng phải ngỡ ngàng. 

Nhiều người lại cho rằng việc lấy tiêu chuẩn của Victoria's Secret để áp đặt lên một chương trình với kinh phí có phần hạn chế, không chuyên về thiết kế hay trình diễn đồ lót như Hoa hậu Việt Nam là điều không công bằng. Tuy nhiên ngay lập tức các ý kiến này lại bị phản bác bởi việc cố tình dùng ý tưởng của show nội y đình đám, khiến dàn thí sinh bị đặt lên bàn cân so sánh với các thiên thần Victoria's Secret là điều dễ hiểu. Và nếu khẳng định không thể làm được như vậy, thì cớ gì lại bắt chước?

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 8

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 9

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 10

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 11

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret 12

Chưa kể, vụ việc của đêm thi Người đẹp biển - Hoa hậu Việt Nam 2020 còn khiến nhiều người nhắc lại Đêm Hội Chân Dài do Vũ Khắc Tiệp tổ chức cách đây 10 năm bị mang tiếng "ao làng", lắm thị phi nhưng đặt lên bàn cân so sánh nhiều người cho rằng nếu Đêm Hội Chân Dài thua Victoria's Secret nhiều bậc, thì Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2020 có lẽ phải còn không có cửa để so sánh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-hau-viet-nam-2020-dem-thi-nguoi-dep-bien-gay-tranh-cai-vi-giong-format-victorias-secret-584900.html

Theo: Petrotimes