Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển?

Tổng đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết, Đêm thi Người đẹp Biển đã kết hợp giữa trình diễn bikini và các bộ cánh lông vũ sắc màu rực rỡ đậm màu carnival.

>>> Chuyện đã êm, Hoa hậu Phương Lê bỗng buông lời bênh vực Hương Giang trước cuộc chiến antifan

>>> Sau lùm xùm với nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý', Hương Giang bị phản đối là khách mời ở Hoa hậu Việt Nam 2020

>>> Lâm Khánh Chi: Là hoa hậu, Hương Giang nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Theo lịch trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tối ngày 12/11, Đêm thi Người đẹp Biển  - Người đẹp Du lịch đã chính thức diễn ra tại sân khấu công viên Bãi Trước, TP. Vũng Tàu. Theo đó, điểm nhấn trong đêm thi là phần thi Người đẹp Biển,  Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện bikini với đôi cánh được cho là mô phỏng theo hình ảnh các thiên thần Victoria's Secret.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 001

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 002

Top thí sinh vòng Chung kết HHVN2020 trình diễn trong trang phục bikini với đôi cánh trên vai - hình ảnh quen thuộc trên sàn diễn của thương hiệu nội y Victoria's Secret 

Tuy nhiên, chính điểm nhấn này cũng khiến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh khá nhiều khen ngợi về sự đổi mới độc đáo của chương trình cũng như nhan sắc và hình thể của thí sinh năm nay thì không ít người tỏ ra quan ngại bởi một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia nhưng lại "quá giống" show nội y lớn nhất hành tinh. 

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 003

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 004

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thuý An xuất hiện trong trang phục bikini và đôi cánh "khổng lồ"

Thậm chí, một số ý kiến còn thẳng thừng cho rằng Đêm thi Người đẹp Biển "bắt chước Victoria's Secret" nhưng xét về quy mô, mức độ cũng như sự chuyên nghiệp thì lại thua xa show diễn nội y nổi tiếng nhất nhì hành tinh này.

Đặc biệt, so sánh 2 đêm diễn này với nhau, một số ý kiến còn gay gắt cho rằng, đồng ý là kinh phí chương trình không cho phép thiết kế những bộ cánh xuất sắc như Victoria's Secret, nhưng sự diêm dúa và sến sẩm rợn người đến từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng vẫn khiến người xem cũng phải ngỡ ngàng. 

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 005

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 006

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 007

Sau loạt ồn ào về ý tưởng của Đêm thi Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2020, mới đây Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người trực tiếp chịu trách nhiệm dàn dựng toàn bộ chương trình đã chính thức lên tiếng về đêm thi gây tranh cãi này. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết phần thi này mang hơi hướng lễ hội carnival.Tuy nhiên, việc phối màu sắc thiếu hài hòa, những phụ kiện có phần hơi thô cứng, đồng thời nhiều thí sinh chưa tương tác tốt với chúng là điểm trừ cho chương trình.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 008

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển? 009

Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ: "Người đẹp Biển luôn là phần thi tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sức sống của thí sinh. Để tạ o điểm nhấn khác mọi năm, ê-kíp chương trình đã kết hợp giữa trình diễn bikini và các bộ cánh lông vũ sắc màu rực rỡ hơi hướng lễ hội carnival".

Theo kết quả từ Đêm thi Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2020. khép lại phần thi Người đẹp Biển, BTC công bố top 5 Người đẹp Biển: Lê Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Thu Phương, Phạm Thị Phương Quỳnh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Đỗ Thị Hà. Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tối 20/11 tại TP HCM, trực tiếp trên VTV3.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-hau-viet-nam-2020-tong-dao-dien-noi-gi-ve-dem-thi-nguoi-dep-bien-584941.html

Theo: Petrotimes