Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên trong ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh

Giữa lúc đám cưới của Công Phượng - Viên Minh phủ khắp nơi, Hòa Minzy bỗng bình luận cảm thấy mệt mỏi từ đêm qua... tối nay.

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Hồng Duy là chủ hôn, tiết lộ sốc về cô dâu

>>> Đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc: Dàn khách mời diện dresscode như phim ngôn tình

Ngày 18/11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc, đồng thời đây cũng là lễ cưới thứ 2 trong tổng số 3 lễ cưới mà cặp đôi dâu rể này sẽ trải qua. Theo đó, sau đám cưới tại TP HCM vào ngày 16/11, và Phú Quốc vào tối qua, Công Phượng và bà xã sẽ còn về Nghệ An để chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 3/12.

Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên trong ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh 1

Những ngày này, thông tin về đám cưới Công Phượng - Viên Minh liên tục phủ sóng khắp các kênh truyền thông trong nước, thu hút sự chú ý của dư luận. Thế nhưng, ngoài hai nhân vật chính là Công Phượng - Viên Minh một nhân vật khác cũng liên tục bị hỏi thăm thậm chí réo tên suốt từ ngày 16/11-18/11 chính là Hòa Minzy vì mang danh tình cũ của chú rể.

Theo đó, rất nhiều năm trước, chuyện tình cặp đôi cầu thủ Công Phượng - Hòa Minzy cũng tốn không ít bút mực của báo giới. Tuy nhiên, vì áp lực từ sự chú ý quá lớn cộng thêm công việc 2 người đều bận rộn, không đủ thời gian dành cho nhau, nên Hòa Minzy và Công Phượng đã "đường ai nấy đi".

Những ngày đám cưới Công Phượng - Viên Minh rình rang ở TP HCM và Phú Quốc, để tránh sự ồn ào bên ngoài, trang cá nhân của Hòa Minzy khá bình yên. Cô vẫn liên tục cập nhật công việc, đi từ thiện với hình ảnh xinh đẹp của mình đều đều, giống như không bị những người 'lôi chuyện cũ' ra ảnh hưởng tâm tình.

Thế nhưng, "cây muốn lặng mà gió chẳng đừng", dù không động chạm đến ai nhưng Hoà Minzy cứ bị một số người vô duyên nhắc tên Công Phượng và đám cưới của anh với giọng điệu mỉa mai. Tất nhiên, với tất cả các bình luận châm chọc, Hoà Minzy đều ngó lơ.

Thế nhưng, mới đây nhất, fan hâm mộ phát hiện ra, khi trò chuyện với người anh thân thiết, Hòa Minzy than vãn: "Em mệt á anh... Đêm qua, tối nay..., em mệt quá rồi". 

Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên trong ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh 2

Mặc dù không chỉ đích danh mệt mỏi vì chuyện gì nhưng chi tiết đêm qua, tối nay lại trùng ngay với ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh. Vì vậy đoạn hội thoại lấp lửng của Hòa Minzy với người bạn khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang mệt mỏi, cảm thấy phiền khi bị réo tên ngày tình cũ kết hôn?

Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên trong ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh 3

Hòa Minzy và Công Phượng được đánh giá là một trong số những cặp đôi văn minh bởi sau khi chia tay, hầu như không nhắc đến người cũ. Hiện tại cả 2 đều đã có công việc và cuộc sống viên mãn. Công Phượng đã kết hôn với Viên Minh, bên cạnh Hòa Minzy cũng có người yêu là doanh nhân Minh Hải, hiện đang điều hành 1 công ty phân bón nổi tiếng nhất nhì miền Tây. Cặp đôi công khai hẹn hò nhiều năm, trong lúc Hòa Minzy 'nghỉ' showbiz 1 năm, thậm chí mạng xã hội còn có tin đồn nguyên nhân thật sự là vì cô sinh con cho bạn trai đại gia, dù tin đồn vẫn chỉ là tin đồn nhưng đám cưới Công Phượng - Viên Minh lại cứ réo tên Hòa Minzy thì nghe cũng vô duyên, đúng không?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-minzy-met-moi-vi-bi-reo-ten-trong-ngay-cuoi-cua-cong-phuong-vien-minh-585970.html

Theo: Petrotimes