Hòa Minzy ngầm khẳng định đã có con, còn công bố luôn cả giới tính?

Việc bạn trai Hòa Minzy thu âm ca khúc về tình cha con thay vì tình yêu đôi lứa khiến cư dân mạng có nhiều đồn đoán.

Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên trong ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh

Hòa Minzy chi mạnh tay mua đồng hồ ‘độc’ tặng bạn trai thiếu gia

Chuẩn chị nhà người ta, Hòa Minzy thưởng ‘nóng’ 20 triệu mừng tuổi mới em trai

Mới đây, Hòa Minzy hào hứng chia sẻ ca khúc mới toanh trên trang cá nhân, đặc biệt đó không phải sản phẩm âm nhạc của Hòa Minzy mà của bạn trai cô, thiếu gia Minh Hải. Được biết bài hát này mới được phát hành trực tuyến, nội dung nói về  tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cảm cha con.

Minh Hải hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Thân tặng các ông bố".

Hòa Minzy ngầm khẳng định đã có con, còn công bố luôn cả giới tính? 001

Ngay sau đó Hòa Minzy cũng có động thái ủng hộ bạn trai trên trang Facebook cá nhân. Việc Minh Hải thu âm ca khúc về tình cha con thay vì tình yêu đôi lứa khiến cư dân mạng chú ý. Không chỉ thế, Hòa Minzy còn thoải mái chia sẻ bài hát cũng như gọi bạn trai thiếu gia là 'chồng'. Đây được cho là động thái ngầm xác nhận đã kết hôn và có con đầu lòng cùng thiếu gia Minh Hải, khi dùng âm nhạc để đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Chưa hết, thông qua hình ảnh chibi gia đình trên trang phát hành online, dân mạng còn cho rằng con đầu lòng của cặp đôi là quý tử. Người hâm mộ rôm rả bình luận: "Cái ảnh 3 người kia, nhìn hình đoán có con trai nha"; "Chỉ có thể là bố hát tặng con thì mới chan chứa cảm xúc được vậy. Chúc mừng gia đình nhé, có dịp cho mọi người ngắm thiên thần nhỏ đi Hòa ơi";  "Chị tôi thả hint kìa, bé trai ở giữa"; "Hẳn là có bé trai rồi, chúc mừng gia đình nhé"; "Đăng ảnh khoe em bé luôn đi anh chị ơi"; "Vậy là bả đẻ con trai, gia đình cưng vậy mà giấu"...

Hòa Minzy ngầm khẳng định đã có con, còn công bố luôn cả giới tính? 002

Gần đây nhất, chuyện sinh con của Hòa Minzy như đã tỏ khi ca sĩ Pha Lê khen ngợi nhan sắc "gái một con" của đàn em. 

Hòa Minzy ngầm khẳng định đã có con, còn công bố luôn cả giới tính? 003

Hoà Minzy và Minh Hải hẹn hò được hơn 3 năm, cả hai luôn gắn bó với nhau trong cuộc sống và công việc. Cặp đôi vướng nghi vấn đã bí mật kết hôn và sinh con đầu lòng, tuy nhiên người trong cuộc chưa lên tiếng về chuyện này.

Được biết Minh Hải sinh năm 1987, hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng đất Long An. Vào khoảng tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi vấn sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia nhà giàu. Mặc dù phía nữ ca sĩ có động thái phủ nhận, song cô liên tục để lộ dấu hiệu mẹ bỉm sữa, từ vòng 1 nở nang, tình trạng rụng tóc nhiều... Thậm chí trong một livestream, Hòa Minzy để lộ tiếng trẻ con khóc.

Trước bằng chứng khó chối, Hòa Minzy ẩn ý trên mạng xã hội: "Chuyện cần chia sẻ thì sẽ chia sẻ, nhưng ở thời điểm phù hợp thì sẽ tốt hơn. Cứ bình tĩnh ạ".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoa-minzy-ngam-khang-dinh-da-co-con-con-cong-bo-luon-ca-gioi-tinh-592719.html

Theo: Petrotimes