Hoài Lâm phì phèo thuốc lá, lộ gương mặt hốc hác trên livestream

Hiếm hoi lắm mới lộ diện, hình ảnh Hoài Lâm phì phèo thuốc lá trên livestream khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Lời bài hát Buồn làm chi em ơi - Hoài Lâm top trendding Youtube

Lời bài hát Hoa nở không màu - Hoài Lâm

Sau thời gian dài ở ẩn, Hoài Lâm tung hẳn 2 bài hát mới đánh dấu sự trở lại

Tối ngày 4/10, cư dân mạng giật mình khi chứng kiến hình ảnh Hoài Lâm phì phèo thuốc lá trên sóng livestream.

Cụ thể, trong livestream trên trang cá nhân, Hoài Lâm một tay cầm điếu thuốc cùng những người bạn chơi DJ nhún nhẩy. Lộ diện hiếm hoi sau những ồn ào đời tư, hình ảnh nam ca sĩ cầm điếu thuốc lá phì phèo đã gây nên tranh cãi lớn trên MXH. 

Hoài Lâm phì phèo thuốc lá, lộ gương mặt hốc hác trên livestream 1

Bên cạnh những bình luận bênh vực, cho rằng Hoài Lâm đang phải trải qua thời kỳ khủng hoảng, thì phần đa khán giả cho rằng hình ảnh nam ca sĩ cầm điếu thuốc phì phèo khiến người khác không khỏi cảm thấy phản cảm, đặc biệt có thể gây ảnh hưởng đến fan nhỏ tuổi. Hầu hết ý kiến chỉ trích anh không biết giữ hình ảnh của một người nổi tiếng. Bởi với một người nổi tiếng, việc giữ hình ảnh trước công chúng là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, đã nhiều lần Hoài Lâm công khai hình ảnh không mấy tích cực lên MXH. Hình tượng cùa Hoài Lâm càng ngày càng trở nên xấu đi.

Trước đây không ít lần con nuôi Hoài Linh chia sẻ hình ảnh tiêu cực lên trang cá nhân. Sau chia tay với Bảo Ngọc, Hoài Lâm liên tục đăng tải clip khó hiểu. Chẳng hạn mới đây, Hoài Lâm đăng tải clip ngồi trong xe hơi và phiêu trên nền nhạc Haru Haru - Big Bang. Sẽ chẳng có gì nếu trên mặt giọng ca ‘Hoa nở không màu’ xuất hiện nhiều vết bầm tín trên gương mặt, cùng những biểu cảm nổi loạn của ông bố trẻ.

Hoài Lâm phì phèo thuốc lá, lộ gương mặt hốc hác trên livestream 2

Hoài Lâm phì phèo thuốc lá, lộ gương mặt hốc hác trên livestream 3

Nhiều người cho rằng vết bầm dưới mắt Hoài Lâm chỉ đơn giản là do trang điểm hoặc cũng có thể do hiệu ứng tạo ra. Tuy nhiên, số khác lại dự đoán nam ca sĩ đang gặp phải vấn đề sức khỏe, hoặc có thể vừa trải qua ẩu đả... Trước những bình luận trái chiều, quản lý Hoài Lâm lên tiếng khẳng định vết bầm này là tai nạn ngoài ý muốn. Trong lúc đá bóng, giọng ca sinh năm 1995 vô tình nhảy lên và va trúng tay người bạn. 

Theo: BlueD/TH