Hoài Linh dằn mặt kẻ mạo danh tên tuổi nam danh hài bán dây chuyền pha lê cao cấp giá... 299k

NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ cực gắt khi nhìn thấy hình ảnh của bản thân bị đối tượng xấu mang đi lừa gạt khách hàng.

Giải Mai Vàng 2020: Huỳnh Lập vượt qua Hoài Linh, Trường Giang giành giải diễn viên hài xuất sắc

Xúc động hình NS Chí Tài trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của NSƯT Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ tiễn biệt cố nhạc sĩ Lam Phương

Thời gian qua, nhiều đối tượng kinh doanh online đã lời dụng danh tiếng của nhiều ngôi sao  hoặc người nổi tiếng bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng tung ra thị trường nhằm phục vụ cho việc bán hàng thêm thuận lợi. Không chỉ sử dụng hình ảnh trái phép, họ còn lập trang cá nhân, fanpage... giả mạo người nổi tiếng để đăng bài quảng cáo, đổi "like" lấy quà,...

Hoài Linh dằn mặt kẻ mạo danh tên tuổi nam danh hài bán dây chuyền pha lê cao cấp giá... 299k 001

Hoài Linh dằn mặt kẻ mạo danh tên tuổi nam danh hài bán dây chuyền pha lê cao cấp giá...299k

Vốn là ngôi sao hàng đầu showbiz Việt, danh hài Hoài Linh cũng không thoát khỏi mánh khóe của gian thương. Mới đây nhất hình ảnh nam nghệ sĩ quảng cáo trang sức, pha lê phủ sóng dày đặc trên MXH. Bức xúc với hành vi gian dối, lừa gạt lòng tin của khán giả, mới đây NSƯT Hoài Linh đã đăng đàn làm rõ sự việc.

Theo đó nam danh hài khuyên những người buôn bán nên thật thà, có tâm, vì nếu hàng tốt thì đã không cần lấy hình ảnh người khác ra để lừa gạt, tiếp cận khách hàng. Không phải nam nghệ sĩ không biết chuyện bị người khác lợi dụng danh tiếng để lừa gạt những người cả tin, song do công việc bận rộn nên không lên tiếng. Thêm vào đó nhưng sự việc lần này trở nên nghiêm trọng, Hoài Linh đã không thể im lặng tiếp. 

Hoài Linh bức xúc: "Mấy anh chị bán pha lê mà sao TÂM đục như nước cống vậy? Nhân đây, Hoài Linh cũng nhắc nhở khán giả yêu mến: "Vụ này là giả mạo nha cả nhà, cẩn thận giùm Linh nhé".

Dưới bài đăng của Hoài Linh, các sao Việt như ca sĩ Phi Nhung, Hàn Thái Tú, Hồ Việt Trung cùng đông đảo người hâm mộ ủng hộ danh hài, đồng thời gay gắt lên án hành động của gian thương.

Hoài Linh dằn mặt kẻ mạo danh tên tuổi nam danh hài bán dây chuyền pha lê cao cấp giá... 299k 002

Trấn Thành cũng đăng đàn "dằn mặt" các đối tượng lừa đảo

Nghệ sĩ Hoài Linh không phải nghệ sĩ duy nhất bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng. Trước đó Trấn Thành cũng thường xuyên bị giả mạo để kinh doanh. Những fanpage này lấy tên Trấn Thành nhưng cố tình viết sai chính tả ví dụ như: Trấn Thành Offical, Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill… để bán hàng online.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoai-linh-dan-mat-ke-mao-danh-ten-tuoi-nam-danh-hai-ban-day-chuyen-pha-le-cao-cap-gia299k-595732.html

Theo: Petrotimes