Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài

Phía nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng về sự việc gymer có phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài dưới bài đăng của nghệ sĩ Hữu Châu.

Gymer thanh minh về phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài, Tiến Luật vẫn quả quyết bắt xin lỗi ‘chị Bé Heo’

Dân mạng 'đánh sập' tài khoản MXH của gymer phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài

Ngày 12/12, đám tang nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong showbiz Việt và người hâm mộ. Chiều cùng ngày, linh cữu của danh hài Chí Tài được đưa ra sân bay để đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Sau tang lễ tiễn biệt cố nghệ sĩ tại Việt Nam, bất ngờ cư dân mạng lan truyền một số đoạn clip về phát ngôn của một gymer nổi tiếng tại Sài Gòn có ý xúc phạm đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài, gây phẫn nộ lớn. 

Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài 001

Bên cạnh phát ngôn được cho là lệch lạc về chuyện tình cảm của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan, D.N còn khiến nhiều người khó chịu khi phản đối việc ca sĩ Phương Loan muốn đưa thi thể chồng về Mỹ: "Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?".

Trước những phát ngôn của D.N, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, giới nghệ sĩ cũng tức giận không kém và phải lên tiếng về vấn đề này. Các nghệ sĩ như Thu Trang, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Jun Phạm, Đức Tiến... đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Thậm chí, một số nghệ sĩ còn muốn "xử đẹp" nhân vật này.

Trước sự sôi sục của nhiều đồng nghiệp trẻ, NSƯT Hữu Châu đăng đàn dặn dò: "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này nghĩ mình là những người hung dữ. Các em, các cháu ơi!".

Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài 002

Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài 003

Dưới bài đăng, nghệ sĩ Hoài Linh liền để lại bình luận thể hiện sự đồng tình: "Anh nói các em nó đi anh". Đáp lại, nghệ sĩ Hữu Châu trả lời: "Anh chỉ nói như trên, hy vọng nhiều em, cháu hiểu và nghe lời mình. Em nghỉ ngơi đi, mấy ngày mệt rồi". 

Qua cuộc trò chuyện của Hoài Linh và Hữu Châu, có thể thấy cả 2 nghệ sĩ gạo cội đều không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, khiến hình ảnh người làm nghệ thuật chân chính bị xấu đi trong mắt công chúng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoai-linh-lan-dau-len-tieng-vu-gymer-phat-ngon-xuc-pham-co-ns-chi-tai-590252.html

Theo: Petrotimes