Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện, dân tình lại rần rần 'đẩy thuyền'

Khoảng khắc ngọt ngào mới đây của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân

Hậu sinh nhật Gil Lê, Đông Nhi bỗng viết tâm thư cho Gia đình văn hóa 2020

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim 'Trái tim quái vật', Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã có khoảnh khắc vô cùng tình tứ khiến cho cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Cụ thể, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Gil Lê vô tình chạm bàn tay của mình vào tấm lưng của giọng ca Nhịp đập giấc mơ mặc dù cả hai luôn giữ một khoảng cách nhất định. Và tất nhiên ngay sau đó, đoạn clip đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

 

Trên các trang mạng xã hội, nhiều bình luận tỏ ra vui mừng trước khoảnh khắc tình bể bình này của cặp đôi: "Người ta còn có đôi có cặp, mình thì đến đôi dép còn mất 1 chiếc không thể thành đôi nữa này!", "'Bàn tay lịch thiệp' nhưng chắc chắn Gil có chạm nhè nhẹ lên lưng Linh nha!", "Muốn ôm lắm đấy nhưng phải 'tem tém' chốn đông người"... Khoảnh khắc tình tứ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê khiến cho netizen không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ tình cảm cả hai dành cho nhau.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện, dân tình lại rần rần 'đẩy thuyền' 1

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện, dân tình lại rần rần 'đẩy thuyền' 2

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh là cặp đôi thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi loạt bằng chứng tình cảm nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này. Trước đó, cặp đôi đã từng lộ hình ảnh đeo nhẫn đôi, xuất hiện cùng nhau tại rất nhiều các sự kiện  và còn thường xuyên lui tới nhà nhau để nấu ăn cùng bạn bè.

Tuy nhiên Hoàng Thùy Linh và Gil Lê luôn giữ một khoảng cách chừng mực trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, khiến cho người hâm mộ không ngừng đồn đoán về mối quan hệ của cả hai. Trước khi quen nhau, Hoàng Thùy Linh từng công khai tình cảm với siêu mẫu Vĩnh Thụy và cả hai đã gắn bó với nhau trong khoảng thời gian gần 2 năm, Gil Lê thì xuất hiện như 'hình với bóng' bên cạnh Chi Pu nhưng rồi cả hai cũng 'đường ai nấy đi'.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện, dân tình lại rần rần 'đẩy thuyền' 3

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện, dân tình lại rần rần 'đẩy thuyền' 4

Hiện tại đoạn clip được chia sẻ vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Với tình hình này thì cả hai nên công khai cho dân tình đỡ mong moỉ đi thôi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoang-thuy-linh-va-gil-le-lo-khoanh-khac-tinh-tu-tai-su-kien-dan-tinh-lai-ran-ran-day-thuyen-584685.html

Theo: Petrotimes