Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Chẳng cần tìm ở đâu xa, cứ lượn một vòng Instagram của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đảm bảo bạn sẽ học được cả nghìn cách thả thính siêu đỉnh.

Đỗ Thị Hà đã trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sau khi xuất sắc vượt qua 34 thí sinh còn lại trở thành người đại diện cho sắc đẹp Việt Nam, đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ mới.

Nữ sinh 19 tuổi đến từ Thanh Hoa đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương  miện cao quý mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước.

Sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang, ngay lập tức cô trở thành cái tên được tìm kiếm trên mợi công cụ. Rất nhiều điều thú vị về nàng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được cộng đồng mạng phát hiện. 

Theo đó, trong suốt cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã thể hiện được bản lĩnh cùng sự sắc sảo trên sân khấu. Tuy nhiên trên MXH, nàng Hậu vẫn là một cô gái vui tươi, thích sống ảo và chắc chắn không thể thiếu những caption thả thính. Lướt Instagram mà cứ tưởng Đỗ Thị Hà là "vựa thính" vậy. Thính gì cũng có, trend gì cô nàng cũng đu theo!

Nếu bạn chưa biết thả thính gì cho hot, thì có thể học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà:

Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 1

Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 2

 

Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 3

Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 4

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cũng không ngừng "rắc thính"

Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 5

Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 6

Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 7

Lượn 1 vòng Instagram mới thấy, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 là vựa thính chứ đâu nữa

Đặc biệt, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng rất được người hâm mộ quan tâm bởi đúngc chuẩn con nhà nghèo xinh đẹp, học giỏi. Được biết, để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp này cô phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày. Hà cho biết, bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng, do vậy cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi.

Ở quê, bố mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020  đều là nông dân và làm tự do. Thấu hiểu những khó khăn của gia đình nên cô không muốn bố mẹ thêm phần vất vả vì mình.

Ngoài ra, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã có cơ hội cọ sát với cuộc thi Hoa khôi sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân - nơi cô đang theo học tổ chức. Đây được coi như một bước đệm để cô nàng cố gắng, hoàn thiện bản thân giúp cô đến với cuộc thi sắc đẹp danh giá lần này một cách tự tin và thể hiện xuất sắc phần thi của mình và mang vinh quang về cho gia đình và cả trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi. Cô nổi bật với gương mặt đường nét mềm mại, nụ cười rạng ngời, cùng hình thể vô cùng nóng bỏng. Cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoc-ngay-cach-tha-thinh-sieu-dinh-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-586306.html

Theo: Petrotimes