Hội anti-fan tăng thành viên vùn vụt, Hương Giang đáp trả đanh thép, đòi dùng pháp luật xử lý đến cùng

Mới đây Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã chính thức lên tiếng, đòi dùng pháp luật xử lý sau khi hội anti-fan trên Facebook chạm mốc 100.000 thành viên.

>>> 'Đào mộ' clip tại Hoa hậu chuyển giới 2018, Hương Giang khiến netizen cãi vã kịch liệt

>>> Tin tức giải trí hôm nay 24/10: Hương Giang lái siêu xe Matt Liu tặng đến workshop Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

>>> Tin tức giải trí hôm nay 23/10: Hương Giang bị “bóc phốt” phát ngôn mâu thuẫn

Như thông tin đã đưa, mới đây, trên Facebook xuất hiện hội anti-fan của Hoa hậu Hương Giang với lượng thành viên tăng nhanh không ngừng, chỉ sau hơn 3 ngày thành lập, group này đã cán mốc 100.000 thành viên và đang tiếp tục tăng lên.

Được biết, trong group này, rất nhiều các thông tin, hình ảnh chỉ trích Hoa hậu Hương Giang đã được các thành viên đăng tải, mỗi bài viết đều nhận được rất nhiều lượt bình luận, trong đó đa phần là chê bai Hương Giang chỉ biết nói đạo lý.

Trước những thông tin trái chiều nhắm đến mình ngày càng nhiều, lượng thành viên trong group anti-fan tăng nhanh, mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đã chính thức có phản hồi về vấn đề này.

Hội anti-fan tăng thành viên vùn vụt, Hương Giang đáp trả đanh thép, đòi dùng pháp luật xử lý đến cùng 1Hội anti-fan tăng thành viên vùn vụt, Hương Giang đáp trả đanh thép, đòi dùng pháp luật xử lý đến cùng 2Hội anti-fan tăng thành viên vùn vụt, Hương Giang đáp trả đanh thép, đòi dùng pháp luật xử lý đến cùng 3Hội anti-fan tăng thành viên vùn vụt, Hương Giang đáp trả đanh thép, đòi dùng pháp luật xử lý đến cùng 4

Trong bài đăng này, Hương Giang chia ra thành các luận điểm rõ ràng, phản bác lại từng ý kiến chỉ trích của anti-fan. Hoa hậu Chuyển giới khẳng định mình không nói đạo lý, không dạy dỗ người khác như những gì mà anti-fan chỉ trích.

Còn về thái độ kênh kiệu, Hương Giang cho rằng đó là cách cô tự vệ để tránh bị ảnh hưởng bởi những luồng tác động tiêu cực từ bên ngoài. Trong khi đó, đối với những lỗi lầm trong quá khứ đang bị khơi lại chỉ trích, Hương Giang khẳng định cô đang cố gắng thay đổi để tiến bộ hơn chứ không “tẩy trắng” như mọi người vẫn nói.

Đặc biệt, trong bài viết này, Hoa hậu cho rằng hội anti-fan đang gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời tư và công việc của mình, trong đó bao gồm việc group này kêu gọi tẩy chay Hương Giang.

Hoa hậu Chuyển giới nhấn mạnh: “Group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khỏe của tôi bằng cách KÊU GỌI TẨY CHAY với tất cả nhưng lý do cảm tính nêu trên, họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân không hề phạm tội, họ thách thức pháp luật có thể tìm kiếm từng người để xử lí , bất chấp việc mình đang làm là vi phạm pháp luật .

Ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì KHÔNG, vô vàn những bằng chứng thể hiện những bài đăng, những bình luận khiếm nhã, miệt thị, xúc phạm, quy chụp và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi đã được chụp lại làm bằng chứng, và lần này tôi sẽ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG.

Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả, nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng pháp luật!”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này của Hương Giang đã nhận được rất nhiều bình luận của người hâm mộ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc gây tranh cãi này.

Theo: HN/Tổng hợp