Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Thị Hà trả lời các câu hỏi liên quan đến đời tư

Sau khi đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam 2020, top 3 giữa Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo đã có buổi gặp gỡ, giao lưu báo chí để chia sẻ về hành trình sắp tới.

>>> Hậu đăng quang, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị dân mạng bóc mẽ thói quen thích chửi tục

>>> Học ngay cách thả thính siêu đỉnh của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

>>> Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Chân dài 1m11, body nóng bỏng, sinh viên nghèo học giỏi

Đêm 20/11, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện quý giá là người đẹp Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa. Bên cạnh đó hai Á hậu lần lượt là Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Sáng ngày 21/11, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã rất mau chóng lấy lại năng lượng để bước vào buổi giao lưu với báo chí và truyền thông. Xuất hiện rạng rỡ trong cuộc họp báo, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã có những trải lòng đầu tiên về suốt hành trình tham dự cuộc thi cùng dự định trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng về những phát ngôn trên MXH

Mở đầu cuộc họp báo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có câu trả lời đối với những câu hỏi về cuộc thi cũng như nhưng bài đăng trên trang cá nhân.

Khi được phóng viên hỏi lý do tại sao nàng Hậu lại tự nhận: "Cuộc đời tôi là câu chuyện buồn", Đỗ Thị Hà đã cho hay: "Đấy là một câu nói khi một ngày em thi thử đại học hồi cấp 3, hôm đấy em làm bài không tốt và thay đổi Instagram. Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ đó là hành động thất thời của tuổi trẻ và chưa kịp đổi lại.

Trước câu hỏi về việc phát ngôn dung tục trên mạng xã hội, Đỗ Thị Hà tỏ ra ngập ngừng. Cô lý giải: "Tôi là cô gái vô tư nên có hình ảnh, câu nói vui đùa và có thể khiến mọi người nghĩ không hay. Nhưng từ khi trở thành tân hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, trở thành hoa hậu của mọi người. Đối với tôi đây là vương miện danh giá, tự nhủ phải cố gắng, trau dồi để xứng đáng với danh hiệu".

Đỗ Thị Hà chia sẻ sắp tới sẽ đồng hành với ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ của Hoa hậu. Ngoài ra, cô vẫn tiếp tục việc học ở Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo Tân Hoa hậu giáo dục là nền tảng của mỗi người. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng về tình trạng dàn xếp giải

Đối với câu hỏi xuất hiện băng rôn "Hoa hậu xứ Thanh" ngay trước khi BTC công bố giải thưởng, bà Phạm Kim Dung nói: "Băng rôn chuyện của Hà nhưng như Việt Nam đi thi đấu thì chưa biết vô định hay không nhưng mình cũng làm bảng trước đã. Dù chưa thi đấu thì cũng cứ tự tin mình thắng đã". 

Về phía mìnhĐỗ Thị Hà có câu trả lời đầy thuyết phục: "Em cảm ơn vì đã cho em cơ hội một lần nữa tự hào về quê hương em. Em nghĩ mọi người thật sự tự hào về em nên dù kết quả có thế nào thì em vẫn luôn là Hoa hậu của xứ Thanh nhưng bây giờ may mắn là em đã là Hoa hậu của tất cả mọi người". 

Đặc biệt, trong buổi họp báo Đỗ Thị Hà chia sẻ gia đình không khá giả nhưng đủ điều kiện nuôi cô vào đại học. "Ở bán kết, tôi có tiết lộ rằng mình dành dụm tiền thi Hoa hậu. Tôi khẳng định mỗi tháng tôi dành dụm được 2 triệu là sự thật".

Trước câu hỏi gia đình bán nghìn tấn thóc để vào cổ vũ cô ở chung kết, tân hoa hậu nói: "Tôi bận rộn với lịch thi nên vẫn chưa hỏi gia đình. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được mọi người yêu thương, ủng hộ, cổ vũ. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người". 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hop-bao-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-tra-loi-cac-cau-hoi-lien-quan-den-doi-tu-586322.html

Theo: Petrotimes