Hot Facebooker Hàm Hương 'tố' Khởi My là 'trà xanh' chen vào Kelvin Khánh và bạn gái cũ

Hàm Hương cho biết mình là người chứng kiến toàn bộ những diễn biến trong chuyện tình phức tạp giữa Hàm Hương, Kelvin Khánh và bạn gái cũ anh chàng.

Khởi My bất ngờ hé lộ 'mối quan hệ trời định' với ông xã Kelvin Khánh: 'Duyên tới cản không kịp'

Bị chê 'hết thời' Khởi My đáp trả 'đanh thép', fan hưởng ứng rần rần

Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh

Những ngày vừa qua, Hàm Hương có lẽ là nhân vật 'hot' nhất mạng xã hội khi thường xuyên trở thành tâm điểm bàn tán nhờ loạt pha 'cà khịa' xuyên showbiz. Nếu như trước đó Diệu Nhi, Trang Trần, Jack... rơi vào tầm ngắm thì nhân vật tiếp theo bị hot Facebooker này chú ý chính là Khởi My. Tuy nhiên, câu chuyện của Khởi My lại khá nghiêm trọng khi Hàm Hương khẳng định rằng Khởi My là 'trà xanh' chen chân vào chuyện tình của Kelvin Khánh và người yêu cũ (Fendi Nguyễn).

Hot Facebooker Hàm Hương 'tố' Khởi My là 'trà xanh' chen vào Kelvin Khánh và bạn gái cũ 001

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Hàm Hương đăng một trạng thái dài kể về những diễn biến trong chuyện tình phức tạp này. Theo cô nàng, Khởi My dù biết Kelvin Khánh đã có người yêu nhưng vẫn cố tình chụp ảnh thân mật cùng anh, khiến bạn gái cũ vô cùng tức giận. Trong khi đó, Kelvin Khánh lúc này lại muốn nhận được sự chú ý và nổi tiếng nên cũng không lên tiếng phủ nhận mà tiếp tục mối quan hệ cùng Khởi My sau khi hợp tác trong MV 'Gửi Cho Anh'.

Chưa hết, Hàm Hương còn tiết lộ thêm vào thời điểm đó các thành viên của nhóm hài BB&BG cũng biết chuyện này nên đã nghỉ chơi với Kelvin Khánh. Đồng thời, các bầu show cũng bắt đầu không để tâm đến cặp đôi nên sự nghiệp Khởi My - Kelvin Khánh bắt đầu đi xuống và chỉ có thể được mời đi hát tại hội chợ.

Hot Facebooker Hàm Hương 'tố' Khởi My là 'trà xanh' chen vào Kelvin Khánh và bạn gái cũ 002Kelvin Khánh và bạn gái cũ Fendi Nguyễn thời còn mặn nồng

Hot Facebooker Hàm Hương 'tố' Khởi My là 'trà xanh' chen vào Kelvin Khánh và bạn gái cũ 003

Hiện tại, người hâm mộ Khởi My - Kelvin Khanh tỏ ra rất tức giận trước bài đăng của Hàm Hương. Rất nhiều bình luận cho rằng cặp đôi nên nhờ đến pháp luật để làm mọi chuyện ra lẽ, tránh để những sự hiểu lầm đi quá xa.

Trước đó, trên trang cá nhân của Fendi Nguyễn, cô cũng từng lên tiếng chia sẻ về việc đường ai nấy đi với Kelvin Khánh. Cô cho biết mình và Kelvin Khánh đã chia tay rất lâu, nên câu chuyện này không còn gì để bàn cãi và "mong rằng các bạn hãy tin tưởng, yêu mến idol của mình".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hot-facebooker-ham-huong-to-khoi-my-la-tra-xanh-chen-vao-kelvin-khanh-va-ban-gai-cu-602075.html

Theo: Petrotimes