HOT: Hồ Ngọc Hà mẹ tròn con vuông, sinh đôi 1 trai 1 gái

Hồ Ngọc Hà đã chính thức hạ sinh đôi một trai, một gái tại một bệnh viện Quốc tế bằng phương pháp sinh mổ.

>>> Hương Giang, Hà Hồ và loạt sao Việt đẹp bất chấp khi ngủ

>>> Hà Hồ lộ gương mặt ‘phát tướng’ ngày cận sinh, nhắn nhủ ẩn ý cho 'thế lực nhí'

>>> Sắp lâm bồn, Hà Hồ gấp rút hoàn thành dinh thự bạc tỷ

Sau nhiều ngày chờ đợi, sáng ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà đã chính thức sinh con tại một bệnh viện nổi tiếng. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết Hà Hồ sinh đôi một trai, một gái, vì là sinh đôi nên phải nữ ca sĩ sinh mổ, hiện tại sức khỏe của cả mẹ và 2 bé đều ổn định. Cả gia đình, bạn bè cũng như Kim Lý đã túc trực tại bệnh viện cổ vũ tinh thần Hồ Ngọc Hà vượt cạn. 

HOT: Hồ Ngọc Hà mẹ tròn con vuông, sinh đôi 1 trai 1 gái 1

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, người hâm mộ vô cùng hào hứng và chia sẻ rần rần. 

Trước đó, vào trưa ngày 1/11, Hà Hồ lần đầu công khai chuyện mang thai đôi trên MXH. Trên trang cá nhân, Hà Hồ viết: "Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau. Coming soon".

Ngoài ra, trong suốt thời gian mang bầu, Hồ Ngọc Hà luôn giữ kín việc mình mang thai dù người hâm mộ liên tục tìm ra các bằng chứng. Tuy vậy, người đẹp im lặng trước tất cả các lời đồn thổi. Bên cạnh đó, bà bầu Hà Hồ cũng được nhiều người hâm mộ bởi phong độ nhan sắc đáng nể dù bầu đôi.

HOT: Hồ Ngọc Hà mẹ tròn con vuông, sinh đôi 1 trai 1 gái 2

HOT: Hồ Ngọc Hà mẹ tròn con vuông, sinh đôi 1 trai 1 gái 3

Ngoài khuôn mặt xinh đẹp, không bị phá nét, cơ thể của Hà Hồ hầu như không thay đổi trừ phần bụng, tay chân thon gọn. Hà Hồ luôn xuất hiện rất tươi tắn, hạnh phúc được Kim Lý kề cận, chăm sóc từng chút trong suốt thai kỳ. 

Cách đây không lâu, ‘nữ hoàng giải trí’ chia sẻ trên phần story của trang Instagram cá nhân một góc căn nhà đang hoàn thiện, kèm chú thích: “Chỉ mong xong cho nhanh nào”. 

HOT: Hồ Ngọc Hà mẹ tròn con vuông, sinh đôi 1 trai 1 gái 4

Ngay sau khi dòng trạng thái được cập nhật, nhiều người bình luận rằng rất có thể cô đang chuẩn bị cơ ngơi để đón cặp song sinh chào đời. Đây có thể là nơi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng các con sẽ cùng nhau sinh sống.

Hồ Ngọc Hà là cái tên chưa bao giờ hết hot trong lòng người hâm mộ. Cô đã trải qua nhiều mối tình với không ít thịt phi. Từng có con với Cường Đô La nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới. Ở thời điểm hiện tại Nữ hoàng giải trí đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên cạnh Kim Lý. Với việc cô hạ sinh thành công cặp đôi một trai, một gái vào sáng ngày 4/11, cộng đồng mạng dự đoán Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm chính thức về chung một nhà.