HOT: Lộ clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu cũ

Clip thân mật của Hải Tú với người yêu cũ bị lục lại và đăng tải trên mạng xã hội ngay sau khi loạt ảnh nhạy cảm của Hải Tú còn chưa hết hot.

Lộ clip Hải Tú và người yêu cũ thân mật đến đỏ mặt

Giữa lùm xùm Hải Tú là "trà xanh" - nguyên nhân khiến Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chia tay, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra và "đào mộ" loạt ảnh nude Hải Tú cũng như clip nóng Hải Tú và người yêu cũ ghi lại những cảnh thân mật, nhạy cảm của Hải Tú với người yêu ngoại quốc.

Clip Hải Tú và người yêu cũ được dân mạng "đào mộ"

Đoạn clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu ngoại quốc vừa được một group antifan đăng tải. Từ đầu đến cuối video, người xem cũng phải đỏ mặt trước nhiều pha thân mật, gần gũi có phần nóng mắt của cặp đôi.

Theo nhiều thông tin cộng đồng mạng đăng tải thì Hải Tú vừa chia tay bạn trai là thợ xăm ngay trước khi đầu quân về công ty Sơn Tùng MTP và tham gia dự án quay MV Chúng ta của hiện tại. Những ngày qua, nghi vấn Hải Tú là "trà xanh" xen giữa cặp đôi Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khiến hai người chia tay vẫn là chủ đề hot, chưa rõ thực hư ra sao nhưng không khỏi khiến mọi người bức bối. Do vậy, nhiều group anti Hải Tú đã mọc ra với số lượng antifan ngày càng lớn.

Tiểu sử Hải Tú - "trà xanh" đang khiến cộng đồng mạng bức bối

Hải Tú - "gà cưng" duy nhất hiện tại của Sơn Tùng MTP, tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú. Người đẹp có một nửa dòng máu Pháp sinh năm 1997. Từ năm 2015, "nàng thơ của showbiz Việt" nổi lên trong cộng đồng mạng với khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là thần thái ngây thơ, hồn nhiên.  Sau này, Hải Tú trở thành người mẫu lookbook khá đắt show.

Tuy nhiên, tên tuổi của Hải Tú chỉ thực sự "hot" khi vào tháng 10/2020, "Sếp" Sơn Tùng M-TP công bố Hải Tú trở thành diễn viên độc quyền của công ty. Đến tháng 12, Hải Tú xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV mới của "chủ tịch" Sơn Tùng - Chúng ta của hiện tại.

Trước đó, cô từng có thời gian du học tại Pháp nên phong cách trang điểm cũng như lối sống phần nào chịu ảnh hưởng của đất nước phương Tây này.

Sau lùm xùm về thái độ khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt truyện tranh của công ty, mới đây cư dân mạng lại đào mộ ra loạt "ảnh nóng" của cô nàng khi Hải Tú vướng nghi vấn là nguyên nhân chia rẽ tình cảm của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm.

Qua những hình ảnh đang lan truyền cho thấy, Hải Tú là mẫu ảnh chuộng phong cách thời trang sexy. Cô nàng không ngần ngại thả rông, thậm chí là cởi sạch.

Loạt ảnh nhạy cảm của Hải Tú bị "đào mộ"

Xem lại những hình ảnh bỏng mắt của Hải Tú bị cư dân mạng lục lại:

HOT: Lộ clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu cũ 002

HOT: Lộ clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu cũ 003HOT: Lộ clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu cũ 004

HOT: Lộ clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu cũ 005

Hiện tại, những người trong cuộc là Hải Tú, Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang giữ im lặng trước nghi vấn này. Thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được Kênh Hot cập nhật đến độc giả!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hot-lo-clip-nhay-cam-cua-hai-tu-va-nguoi-yeu-cu-596792.html

Theo: Petrotimes