Hương Giang hóa giải căng thẳng với nhiếp ảnh gia tố mình 'vô ơn' 3 năm trước: Chuyện gì đây?

Nhiếp ảnh gia Milor Trần vừa chia sẻ đoạn tin nhắn hé lộ mối quan hệ hiện tại với Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang.

Hương Giang tiếp tục hứng chỉ trích khi nhận giải 'Nữ ca sĩ được yêu thích nhất'

Matt Liu tậu xế hộp tiền tỷ, phải chăng để vi vu cùng Hương Giang?

Mới đây trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Trần chia sẻ đoạn tin nhắn với Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang. Theo nội dung được chia sẻ, Hương Giang bày tỏ: "Em trân trọng kính mời anh, người anh đã support cho hình ảnh của cuộc thi. Em nhớ mãi mãi ngày anh viết em lên status nên lần này em không thể nào quên người anh cả tuyệt vời của cộng đồng". 

Hương Giang hóa giải căng thẳng với nhiếp ảnh gia tố mình 'vô ơn' 3 năm trước: Chuyện gì đây? 001

Qua đoạn tin nhắn này có thể thấy mối quan hệ giữa giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Trần đã được hóa giải sau 3 năm.

Còn nhớ, trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế năm 2018, Milor Trần chính là người đứng đằng sau những hình ảnh lung linh và đầy thần thái của Hương Giang trên sân khấu. Anh đã không ngần ngại dành mọi tâm huyết để đầu tư cho nàng hậu với hy vọng cô sẽ dành vương miện. Tuy nhiên, sau khi Hương Giang đăng quang dường như cô đã lãng quên mọi công sức của Milor Trần và điều này khiến vị nhiếp ảnh gia nổi tiếng vô cùng bức xúc và đăng đàn tố nàng hậu vô ơn cách đây 3 năm. 

Hương Giang hóa giải căng thẳng với nhiếp ảnh gia tố mình 'vô ơn' 3 năm trước: Chuyện gì đây? 002

Tuy nhiên, với đoạn tin nhắn được Milor Trần chia sẻ mới đây thì có thể khẳng định mối quan hệ của cả hai dường như đã được hóa giải. Chính Hương Giang là người đã chủ động nhắc lại câu chuyện 3 năm trước và bày tỏ một cách rất chân thành. Có lẽ điều này đã khiến cho vị nhiếp ảnh gia nổi tiếng và khó tính của showbiz Việt đồng cảm và tha thứ cho giọng ca Tặng anh cho cô ấy.

Hương Giang hóa giải căng thẳng với nhiếp ảnh gia tố mình 'vô ơn' 3 năm trước: Chuyện gì đây? 003

Milor Trần được biết đến là một nhiếp ảnh gia kỳ cựu của showbiz Việt, anh nổi tiếng là một người khó tính, thẳng tính, cầu toàn và rất chuyên nghiệp. Vị nhiếp ảnh gia này từng hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng, các tạp chí lớn cũng như các nhà thiết kế, những người mẫu nổi tiếng.

Các tác phẩm của Milor Trần luôn được đánh giá rất cao về tính nghệ thuật cùng sự sáng tạo không giới hạn, mang tính độc đáo và dấu ấn cá nhân rất lớn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/huong-giang-hoa-giai-cang-thang-voi-nhiep-anh-gia-to-minh-vo-on-3-nam-truoc-chuyen-gi-day-595191.html

Theo: Petrotimes