Hương Giang - Lâm Khánh Chi làm hòa sau 5 năm cạch mặt?

Có vẻ Hương Giang - Lâm Khánh Chi không còn bận tâm tới những xích mích, đấu tố trong quá khứ.

Lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi ‘nhầm tên’ trước chuyển giới

Lâm Khánh Chi: Là hoa hậu, Hương Giang nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Lâm Khánh Chi đáp khéo khi Hương Giang ‘lỡ’ gọi tên trước chuyển giới

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là 2 mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt, vào năm 2017 Lâm Khánh Chi từng có phát biểu gây xôn xao về đàn em: “Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên ‘Công chúa’ mới không chơi”.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa hai người đẹp chuyển giới không mấy tốt đẹp. Cũng sau sự kiện đó, Lâm Khánh Chi – Hương Giang hầu như không nhắc về nhau thêm một lần nào nữa.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi làm hòa sau 5 năm cạch mặt? 001

Thế nhưng mới đây dân tình rần rần chia sẻ tin tức Lâm Khánh Chi sẽ ngồi ghế nóng chung kết Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (hay còn gọi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam), được biết chung kết sẽ được ghi hình bí mật vào 17/1, công chiếu vào 24/1. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chương trình là cuộc thi do Hương Giang làm nhà sản xuất, đồng thời là host, việc Lâm Khánh Chi nhận lời ngồi ghế nóng chung kết cho thấy dường như mối quan hệ giữa 2 người đẹp đã được cải thiện.

Trong quá khứ, Hương Giang và Lâm Khánh Chi không ít lần tỏ thái độ không vừa lòng với nhau. Lần gần đây nhất vào tháng 10/2020, Hương Giang bất ngờ gọi tên Lâm Khánh Chi trên sân khấu, nhưng thay vì gọi "chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi làm hòa sau 5 năm cạch mặt? 002

Về phía Lâm Khánh Chi, cô không để bụng cách xưng hô của đàn em: "Tôi rất thoải mái khi gặp Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi, cũng không sao. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp một ngày nào đó Giang bị người khác kêu tên thật, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/huong-giang-lam-khanh-chi-lam-hoa-sau-5-nam-cach-mat-595939.html

Theo: Petrotimes