Hương Giang tuyên bố chấm dứt khẩu chiến, netizen 'lo' chuỗi series Sao kết bạn cùng Antifan bị khai tử

Series Sao kết bạn cùng Antifan của Hương Giang có lẽ sẽ bị khai tử sau tuyên bố chấm dứt khẩu chiến của nàng Hậu mới đây.

Hết Chi Pu đến Hương Giang, Quang Hải được ví von 'thần hộ mệnh' giúp sao Việt thoát 'bão' của antifan

Hoàng Thùy bày cách xử lý với antifan, nói khéo về lùm xùm của Hương Giang

Hương Giang chính thức khép lại lùm xùm với antifan bằng một bức tâm thư do chính cô đăng tải trên trang cá nhân vào tối ngày 3/11. Nội dung bức tâm thư, Hương Giang mong khán giả và những người đang có định kiến về cô hiểu rằng nàng Hậu không yêu cầu bất cứ ai không được ghét mình.

Khẳng định về tính xác thực của đoạn clip gặp mặt antifan, Hương Giang chia sẻ: "Giang khẳng định không có bất kì sự dàn dựng, uy hiếp bất kì ai trong quá trình Giang bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa rồi, nhưng đến giờ phút này nó cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả".

Hương Giang tuyên bố chấm dứt khẩu chiến, netizen 'lo' chuỗi series Sao kết bạn cùng Antifan bị khai tử 1

Hương Giang cũng cho biết cô sẽ ẩn toàn bộ những bài viết không tích cực đã đăng tải và bản thân sẽ sống chậm lại và nhìn nhận khắt khe những thiếu sót của mình để tránh xảy ra các vụ việc ầm ĩ như trong suốt thời gian qua.

Việc Hương Giang khép lại mọi ồn ào không đáng có với antifan cũng đồng nghĩa với việc series 'Sao kết bạn cùng Antifan' mà Hương Giang đã hứa thực hiện trước đó chính thức bị khai tử sau một tập phát sóng.

Hương Giang tuyên bố chấm dứt khẩu chiến, netizen 'lo' chuỗi series Sao kết bạn cùng Antifan bị khai tử 2

Sự việc này khiến cho netizen không khỏi tiếc nuối khi chỉ mới trước đó Hương Giang còn tuyên bố hùng hồn sẽ thực hiện một chuỗi series để đáp trả nhóm "Antifan Nữ hoàng đạo lý".

Sau khi tập 1 được phát sóng, cộng đồng mạng đặt ra rất nhiều nghi ngờ về độ chân thực của đoạn phim được đăng tải và mong chờ những tập tiếp theo được phát sóng để giải đáp những tò mò của khán giả. Nhưng đến cuối cùng chỉ với động thái chấm dứt sự việc của Hương Giang mà chuỗi series này cũng chính thức khép lại sau 1 tập phát sóng. 

Theo: DatNguyen/TH