Huy Trần khoe ảnh tình tứ với Ngô Thanh Vân, lộ 'hint' sắp chung một nhà?

Dạo gần đây dân tình rất hay được chứng kiến cảnh Huy Trần – Ngô Thanh Vân khoe ảnh đôi tình tứ, liên tục để lộ “hint” tình ái, thậm chí nghi vấn cặp đôi sắp về chung nhà.

Tin tức giải trí hôm nay ngày 16/2/2021: Huy Trần công khai hẹn hò Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân để lộ hint 'rõ mười mươi' hẹn hò tình trẻ Huy Trần

Trấn Thành, Ngô Thanh Vân khốn đốn vì phim không thể ra rạp do dịch Covid-19

Kể từ khi nổ ra tin tức hẹn hò, cái tên Ngô Thanh Vân và Huy Trần là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Mặc dù 5 lần 7 lượt lộ 'hint' hẹn hò thế nhưng người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng về vấn đề này.

Đến nay, bạn trai Ngô Thanh Vân vẫn chưa công khai ảnh chụp chung với nàng mà phải nhờ đến sticker giấu mặt.

Huy Trần khoe ảnh tình tứ với Ngô Thanh Vân, lộ 'hint' sắp chung một nhà? 001

Chỉ cần nhìn lướt qua là 99% netizen nhận ra cô gái giấu mặt trong ảnh của Huy Trần chính là Ngô Thanh Vân

Trong khoảnh khắc selfie đầy đáng yêu mà CEO Huy Trần đăng tải cùng Ngô Thanh Vân mới đây cho thấy cả hai hiện đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ. Chàng nấu đồ ăn sáng, chăm nàng từng li từng tí. Thậm chí trong ảnh tiếp sau đó do chính chủ chia sẻ, Ngô Thanh Vân lại tiếp tục lộ “hint” làm dấy lên nghi vấn đeo nhẫn đính hôn ngay ở ngón áp út.

Nhiều khán giả đồn đoán cặp đôi đã “chốt đơn” thành công, chuẩn bị tiến tới ngày về chung một nhà. Trước đó, Huy Trần cũng đăng ảnh trong căn chung cư cao cấp ở quận 2, TP.HCM, chi tiết này vô tình làm dấy lên nghi vấn cả hai đang sống chung.

Huy Trần khoe ảnh tình tứ với Ngô Thanh Vân, lộ 'hint' sắp chung một nhà? 002

Tay Ngô Thanh Vân (bên phải) với chiếc nhẫn ngón áp út làm dấy lên tin đồn cặp đôi “chốt đơn” thành công, chuẩn bị tiến tới ngày về chung một nhà

Huy Trần khoe ảnh tình tứ với Ngô Thanh Vân, lộ 'hint' sắp chung một nhà? 003Huy Trần khoe ảnh tình tứ với Ngô Thanh Vân, lộ 'hint' sắp chung một nhà? 004

Huy Trần đăng ảnh check in sáng tại ban công 1 căn hộ cao tầng, dân tình nhanh chóng phát hiện ra đây là góc “sống ảo” quen thuộc của Ngô Thanh Vân

Ngày 28/12 năm ngoái, nghi vấn Ngô Thanh Vân hẹn hò Huy Trần đã tạo nên một cơn sốt trong làng giải trí, đều là hai gương mặt tài sắc vẹn toàn và có tiềm lực về kinh tế vững chắc, thế nên dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng.

Không chỉ vậy, những câu nói, hành động ngọt ngào tựa ngôn tình mà Huy Trần dành cho bạn gái cũng được cư dân mạng chia sẻ “điên đảo” trên mạng xã hội. Cũng từ đây, dân tình liên tục cho rằng nếu chuyện hẹn hò là sự thật thì năm 2021 quả là một khoảng thời gian đẹp để cả hai về chung một nhà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/huy-tran-khoe-anh-tinh-tu-voi-ngo-thanh-van-lo-hint-sap-chung-mot-nha-602854.html

Theo: Petrotimes