Huỳnh Anh lại dính phốt đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng

Theo nội dung bài viết, sau khi Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái MC VTV Bạch Lan Phương thành công, nam diễn viên đòi trả lại để đổi mẫu khác.

Hé lộ số tiền Huỳnh Anh bồi thường nạn nhân vụ mở cửa ô tô gây tai nạn, xin lỗi xong phải vội khoá fanpage

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết

Đầu năm nam diễn viên Huỳnh Anh - bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương có lẽ là cái tên hot nhất mạng xã hội khi chỉ trong 2 ngày đã dính liên hoàn 2 phốt to đùng. Cụ thể, vào tối ngày mùng 6 Tết Nguyên đán, Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường sau nhiều hồi tranh cãi, cuối cùng anh chàng đã phải xin lỗi người hâm mộ, bồi thường cho nạn nhân với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Sự việc chưa chìm xuống thì tối ngày mùng 8 Tết Tân Sửu, Huỳnh Anh lại tiếp tục bị "bóc phốt" trên mạng xã hội vì đặt nhẫn cầu hôn xong lại đòi trả lại theo chính sách công ty sản xuất thu mua lại với giá gốc. Thậm chí, khi đàm phán không thuận lợi, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương còn lấy danh tiếng, sức ảnh hưởng của mình để dọa "bóc phốt ngược" nhân viên bán hàng.

Cụ thể, một tài khoản có tên L.V đã đăng đàn tố Huỳnh Anh đặt chiếc nhẫn kim cương ở công ty mình để làm nhẫn cầu hôn bạn gái. Để phục vụ "thượng đế", trong suốt quá trình làm nhẫn, bên sản xuất đã cố gắng hoàn thành sản phẩm nhanh nhất có thể cho Huỳnh Anh nhưng đến sát ngày cầu hôn, nam diễn viên vẫn không chịu chuyển tiền để giao nhẫn khiến nhân viên phải giục 5-6 lần.

Huỳnh Anh lại dính phốt đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng 001

Sau phốt mở cửa xe gây tai nạn nhưng "lật mặt" không bồi thường, Huỳnh Anh lại bị tố đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng

Đặc biệt, sau màn cầu hôn đình đám mạng xã hội, Huỳnh Anh lại bất ngờ báo lại với nhân viên bán hàng này là chiếc nhẫn bị rộng, yêu cầu sửa lại. Tiếp đó, 4 ngày sau, Huỳnh Anh muốn đổi hẳn sang mẫu nhẫn khác và đòi đơn vị sản xuất thu mua lại chiếc nhẫn anh đã cầu hôn bạn gái với 100% giá gốc trong khi công ty có quy định rõ ràng chế độ thu mua thu đổi là 60 - 80%.

Huỳnh Anh lại dính phốt đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng 002

Màn cầu hôn xôn xao mạng xã hội của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương

Lúc này, nhận thấy đàm phán có vẻ "khó khăn" Huỳnh Anh còn dọa người nhân viên rằng nếu thu mua chiếc nhẫn theo đúng chế độ của công ty thì sẽ dùng Facebook của mình "bóc phốt ngược" lại người nhân viên này.

Chưa hết, theo nội dung bài viết tố Huỳnh Anh đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng, khi bên công ty yêu cầu gửi lại giấy tờ chứng nhận của viên đá thì bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương tận 14 ngày sau mới mang tới trong tình trạng ướt nhẹp và bẩn khiến người nhân viên bán hàng này "cạn lời".

Nguyên văn bài viết tố Huỳnh Anh đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng như sau:

DIỄN VIÊN HUỲNH ANH ĐẶT NHẪN CẦU HÔN KIỂU CHÁO HÀNH XONG LƯƠN LẸO BẮT BẺ NHÂN VIÊN CÁC KIỂU, RỒI LẤY TRANG CÁ NHÂN 5 TRIỆU FOLLOW DOẠ BÓC PHỐT BẮT THU M-UA LẠI NHẪN VỪA CẦU HÔN XONG VỚI 100% G-I-Á G-ỐC

Vốn dĩ tôi cũng định không up cái status này lên đâu nhưng nay đọc được bài báo về việc anh gây tai nạn người ta xong định quỵt bức xúc dồn nén lên nên quyết tâm viết mấy lời. 

Gửi anh H.A anh đừng cậy mình là người nổi tiếng mà chèn ép người khác quá đáng vậy.

Sau 1 năm dịch bệnh những người lao động như chúng tôi đã khổ lắm rồi vậy mà còn bị anh bồi thêm cú chót để vừa bị công ty khiển trách vừa bị cắt tiền thưởng cuối năm.

Chả là ngày 14/01/2021 anh H.A đặt chiếc nhẫn cầu hôn lúc đầu thì là 11 ly, lúc sau anh điều chỉnh viên 10 ly để cầu hôn, chả hiểu anh có nắm được size tay người mà anh yêu thương không mà trợ lý qua vài lần vẫn đọc sai cỡ tay là 16,7mm hay là để phù hợp với viên chủ siêu to mà anh yêu cầu.

Khi anh đặt nhẫn cho lễ cầu hôn nhưng cũng rất gấp thường các công ty khác mất 2-3 tuần mới hoàn thành một chiếc nhẫn theo yêu cầu nào rồi khắc chữ, chỉnh sửa theo ý anh, tôi cũng hối thúc bộ phận 3D và xưởng làm ngày làm đêm để đúng 6 ngày là ngày 20/01/2021 thì xong theo yêu cầu của anh.

Sáng 27/01/2021 có hẹn để giao cho anh còn kịp chuẩn bị lễ cầu hôn theo lời anh yêu cầu nhưng anh lấy lý do là bận lu bu việc không qua được tới ngày 30/01/2021 thì sát lễ cầu hôn tôi phải giục anh 5,6 lần trong ngày nói anh chuyển tiền sớm để tôi book grap giao qua cho anh kịp lễ cầu hôn của anh.

Đến đoạn này thật tôi còn lo sốt vó cho lễ cầu hôn của anh hơn là mình được cầu hôn mà mãi đến tối anh mới chuyển được tiền để tôi book grap giao nhẫn cầu hôn qua. Lạ lùng thay đúng tối hôm đó chục bài báo đều đăng về việc anh cầu hôn được tung lên mạng tôi đọc mà rơm rớm nước mắt cảm động và mừng hạnh phúc cho anh còn đem khoe với cả công ty.

Tối ngày 30/01/2021 chả hiểu sao anh thông báo tôi chiếc nhẫn bị rộng anh yêu cầu chỉnh ly mà trong khi chiếc nhẫn cầu hôn của anh tôi đã bám sát và đo đi đo lại chính xác. Tôi cũng nghĩ là vì lễ cầu hôn của anh nên sẵn sàng chỉnh sửa cho anh và hẹn anh đem nhẫn tới. Tới ngày 03/02/2021 tức là 4 ngày sau lễ cầu hôn của anh thì anh lại đòi đem chiếc nhẫn mình vừa cầu hôn thành công xong ra đổi mẫu khác.

Lúc này thì tôi thấy kì lạ lắm rồi có ai đời đem chiếc nhẫn mà mình vừa cầu hôn đeo vào tay người vợ sắp cưới của mình đi đổi không, chế độ công ty thì đã rõ ràng và vì sản phẩm anh được mua sale tới tận 25% lại thiết kế riêng từng option theo yêu cầu của anh cầu hôn nên chế độ thu mua thu đổi là 60-80% tính một lúc anh đổi mẫu này rồi mẫu kia tới lúc anh không đổi nữa và yêu cầu công ty linh động cho anh thu mua sản phẩm anh vừa cầu hôn xong với giá 100% vì tôi chậm trễ mà thực sự tôi không hiểu tôi chậm ở chỗ nào trong quá trình phục vụ anh???

Đến khúc này thì tôi thấy vô lý lắm rồi, và cảm thấy thực sự con người anh nó thực sự có vấn đề ấy anh H.A ạ. Tôi là con gái mà tôi còn chẳng làm được việc đấy.

À còn thế này nữa anh dọa là nếu tôi thu mua theo chế độ niêm yết của công ty anh sẽ bóc phốt vì facebook anh nửa triệu lượt follow và 5 triệu lượt reaching. Câm nín không nói nên lời đành ngậm ngùi viết đơn xin sếp trừ tiền lương thưởng để xử lý cho anh cho qua chuyện cũng may sếp tôi là người biết thông cảm cho hoàn cảnh khốn khó của đứa nhân viên như tôi nên cũng phạt nhẹ nhàng cắt giảm ít lương thưởng cuối năm của tôi (Mà em hứa trong lòng là em chỉ buồn thôi chứ không giận sếp đâu nha).

Khốn nạn cái thân tôi hơn nữa là có giấy certificate của viên đá chủ giục anh vài chục lần anh cũng không thèm gửi trả tôi mà để dành tới tận qua tết là ngày 17/02/2021 tức là 14 ngày sau khi anh nhận được tiền hoàn với một tình trạng tôi phải nói là không thể chấp nhận được “Ướt nhẹp và bẩn” anh còn nói cần thì anh mua lại viên đá cho tôi.

Thực sự đến nước này thì tôi không còn gì để nói về con người và cách cư xử của anh nữa rồi. Thôi tôi xin anh hãy để cho cuộc đời tôi được bình an vì dù gì tôi cũng đã chịu phần trách nhiệm của mình rồi. Anh H.A ạ, anh sẽ là trường hợp đặc biệt mà tôi sẽ ghi nhớ suốt đời để có thêm bài học trong nghề sale của mình.

Thân gửi anh H.A, vẫn chúc anh năm mới may mắn, thành công và hạnh phúc!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/huynh-anh-lai-dinh-phot-dat-nhan-kim-cuong-cau-hon-xong-doi-tra-lai-de-doa-nhan-vien-ban-hang-600710.html

Theo: Petrotimes