Huỳnh Anh nói gì về vụ 'lật kèo' đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng?

Trước cáo buộc sống lỗi, Huỳnh Anh - bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương cho rằng "nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật".

Huỳnh Anh lại dính phốt đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng

Hé lộ số tiền Huỳnh Anh bồi thường nạn nhân vụ mở cửa ô tô gây tai nạn, xin lỗi xong phải vội khoá fanpage

Facebook Huỳnh Anh, bạn trai Bạch Lan Phương bị tấn công sau phốt 'lật mặt' tối mùng 6 Tết

Tối 19/2, Huỳnh Anh tiếp tục bị "bóc phốt" trên mạng xã hội vì đặt nhẫn cầu hôn xong lại đòi trả lại theo chính sách công ty sản xuất thu mua lại với giá gốc. Thậm chí, khi đàm phán không thuận lợi, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương còn lấy danh tiếng, sức ảnh hưởng của mình để dọa "bóc phốt ngược" nhân viên bán hàng.

Huỳnh Anh nói gì về vụ 'lật kèo' đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng? 001

Cụ thể, một tài khoản có tên L.V đã đăng đàn tố Huỳnh Anh đặt chiếc nhẫn kim cương ở công ty mình để làm nhẫn cầu hôn bạn gái. Để phục vụ "thượng đế", trong suốt quá trình làm nhẫn, bên sản xuất đã cố gắng hoàn thành sản phẩm nhanh nhất có thể cho Huỳnh Anh nhưng đến sát ngày cầu hôn, nam diễn viên vẫn không chịu chuyển tiền để giao nhẫn khiến nhân viên phải giục 5-6 lần.

Đặc biệt, sau màn cầu hôn đình đám mạng xã hội, Huỳnh Anh lại bất ngờ báo lại với nhân viên bán hàng này là chiếc nhẫn bị rộng, yêu cầu sửa lại. Tiếp đó, 4 ngày sau, Huỳnh Anh muốn đổi hẳn sang mẫu nhẫn khác và đòi đơn vị sản xuất thu mua lại chiếc nhẫn anh đã cầu hôn bạn gái với 100% giá gốc trong khi công ty có quy định rõ ràng chế độ thu mua thu đổi là 60 - 80%.

Lúc này, nhận thấy đàm phán có vẻ "khó khăn" Huỳnh Anh còn dọa nhân viên này rằng nếu thu mua chiếc nhẫn theo đúng chế độ của công ty thì sẽ dùng Facebook của mình "bóc phốt ngược" lại người nhân viên này.

Chưa hết, theo nội dung bài viết tố Huỳnh Anh đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng, khi bên công ty yêu cầu gửi lại giấy tờ chứng nhận của viên đá thì bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương kéo dài tận 14 ngày sau mới mang tới trong tình trạng ướt nhẹp và bẩn khiến người nhân viên bán hàng này "cạn lời". 

Sau bài "bóc phốt" từ phía nhân viên bán trang sức, rạng sáng ngày 20/2, Huỳnh Anh có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, nam diễn viên lên tiếng xin lỗi vì trách nhiệm của bản thân và cầu thị sự tiến bộ.  Huỳnh Anh khẳng định bản thân muốn giữ im lặng trong những ngày qua, nhưng sự việc đi quá xa cũng như ảnh hưởng đến Bạch Lan Phương nên anh cần phải lên tiếng.

Huỳnh Anh nói gì về vụ 'lật kèo' đặt nhẫn kim cương cầu hôn xong đòi trả lại, đe dọa nhân viên bán hàng? 002

Song nam diễn viên vẫn khẳng định: "Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía". Điều này như khẳng định câu chuyện đang lan truyền không hoàn toàn đúng. Nguyên văn bài đăng của Huỳnh Anh giữa thời điểm nóng:

"Thân gửi mọi người!Khi bất kỳ sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước.

Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả, vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ. 

Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực. Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội. Và tôi không xin lỗi xuông nhằm xoa dịu dư luận.

Những điều không may mắn xảy ra với tôi và làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay, nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng. Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc.

Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời truyền thông qua mail, không hề trốn tránh. Sống không thẹn với lòng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng này.

 Xin lỗi vì đã làm phiền".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/huynh-anh-noi-gi-ve-vu-lat-keo-dat-nhan-kim-cuong-cau-hon-xong-doi-tra-lai-de-doa-nhan-vien-ban-hang-600762.html

Theo: Petrotimes