Isaac gây sốt với hình ảnh lên sân khấu nhận giải vẫn phải 'quay bài'

Isaac khiến khán giả cười ngất khi biết được hậu trường đằng sau việc anh lên sân khấu nhận giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Bạn thân cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi qua đời đột ngột, nhiều sao Việt xót xa

Sao Việt 'nổ' tranh cãi trước việc bỏ quy định cấm ca sĩ hát nhép

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của Isaac tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh. Theo đó, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 đã vinh danh Isaac ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim điện ảnh Anh Trai Yêu Quái cùng Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi.

Isaac gây sốt với hình ảnh lên sân khấu nhận giải vẫn phải 'quay bài' 001

Khi được vinh danh, Isaac đã xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao và nở nụ cười rạng rỡ bước lên sân khấu nhận cúp, chia sẻ suy nghĩ, ý nghĩa của giải thưởng với con đường diễn xuất của mình. Thế nhưng khi lên nhận giải, khoảnh khắc Isaac đưa bàn tay ra để "nhìn lén" bài phát biểu khiến nhiều người cười ngất và tò mò không biết anh đã viết gì lên đó.

Sau khi kết thúc chương trình, Isaac thật thà chia sẻ rằng mình phải lấy bút viết vào tay để không thiếu sót khi gửi cảm ơn từng người đã cùng đồng hành với anh trong suốt chặng đường nghệ thuật, cảm ơn những người đã tạo nên nam diễn viên ngày hôm nay và có cơ hội nhận chiếc cúp đang cầm trên tay.

Isaac gây sốt với hình ảnh lên sân khấu nhận giải vẫn phải 'quay bài' 002

Lý do của Isaac khiến nhiều người bật cười. Các bình luận đều nhận xét nam ca sĩ hài hước, dễ thương theo cách riêng, số khác lại nói anh quá chỉn chu, lo xa. Một số khác đùa rằng hành động của Isaac giống như học sinh xem tài liệu trong giờ kiểm tra: "Xưa đi học chắc nhìn tài liệu dữ lắm"; "Nhìn ổng dễ thương ghê"; "Chắc ảnh sợ cảm ơn thiếu lại bị lập nhóm anti liền hay sao?"; "Bởi vì anh đẹp trai... nên có làm gì hơi sai sai cũng tha thứ hết"; "Bạn Diệu Nhi có khác, cũng ít lầy và hài lắm",...

Bên cạnh những bình luận chúc mừng Isaac nhận được giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc thì cũng có người thắc mắc: "Biết trước kết quả hay sao lại ghi chép cẩn thận vậy?".

Ngay lập tức,  ekip của Isaac đã lên tiếng nói rằng: "Ngồi xem, thấy bà con lên nhận giải trước đó phát biểu hay quá, ảnh sợ quên nên ngồi viết để nếu có được xướng tên thì lên nói. Biết trước thì ghi hẳn ra giấy rồi...".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/isaac-gay-sot-voi-hinh-anh-len-san-khau-nhan-giai-van-phai-quay-bai-594479.html

Theo: Petrotimes