Jack bức xúc vì lễ trao giải cắt phần cảm ơn người hâm mộ

Rất nhiều người hâm mộ để lại bình luận thông cảm dành cho Jack trước sự tắc trách của BTC.

MV 'Đom Đóm' của Jack sau 24 giờ ra mắt: Thành tích 'lẹt đẹt' khó tin

Đăng status cảm ơn fan, Jack bị 'bóc' ngay lỗi chính tả khó tin

Lời bài hát Đom Đóm - Jack lyric Đom Đóm J97 chính xác nhất

Mới đây, người hâm mộ Jack vô cùng hân hoan khi nam ca sĩ nhận được chiếc cúp chiến thắng cho 2 hạng mục tại một lễ trao giải âm nhạc diễn ra ở TP HCM, đây được xem như thành quả xứng đáng dành cho nam ca sĩ sau một năm hoạt động chăm chỉ với nhiều dự án âm nhạc chất lượng và độc đáo.

Jack bức xúc vì lễ trao giải cắt phần cảm ơn người hâm mộ 001

Trong năm nay, Jack đã đạt vô số thành tích ấn tượng phải kể đến như MV 'Đom Đóm' đã có hơn 300 nghìn lượt xem công chiếu và đạt 1 triệu lượt xem sau 20 phút lên sóng. Tròn 24h kể từ khi ra mắt, theo số liệu quan sát được trên YouTube, MV 'Đom Đóm' của Jack đã đem về 10,487 triệu lượt xem cùng trên 1 triệu lượt thích, vươn lên vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó, ở BXH HOT14, Đom Đóm cũng chạm #1 realtime tổng cộng 38 lần sau 24h.

Tuy vui mừng trước giải thưởng của thần tượng nhưng không ít người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên khi Jack lên nhận giải nhưng tuyệt nhiên không đề cập đến FC Đom Đóm, bộ phận đóng góp rất lớn cho chiến thắng của nam ca sĩ. Điều này khiến nhiều người không hài lòng và cho rằng việc không cảm ơn fan thật sự là một thiếu sót rất lớn.

Jack bức xúc vì lễ trao giải cắt phần cảm ơn người hâm mộ 002

Ngay sau đó, Jack đăng ngay một dòng trạng thái giải thích về lý do tại sao mình lại không nhắc đến fan trong bài phát biểu. Nguyên văn bài viết: "Mình chỉ muốn nói là lúc nhận giải câu đầu tiên mình cảm ơn đó chính là FC, hay còn gọi là gia đình Jack. Mình ý thức được có mọi người mới có thành công như hiện tại, nên đi đâu mình cũng mang theo... rồi đến anh/chị, ê-kíp và team của mình... rất nhiều người cần cảm ơn!

Mà khi xem đoạn cắt trao giải mình lại không thấy lời cảm ơn FC của mình, điều ấy không đúng với con người của mình. Mình thấy không thoải mái lắm nên nói xong rồi giờ thì đi ngủ đây".

Sau dòng trạng thái, rất nhiều người hâm mộ đã vào thể hiện sự thông cảm dành cho Jack. Dù là sự cố không mong muốn, thế nhưng việc Jack chủ động giải thích với khán giả chắc chắn là hành động đúng đắn và nhận được sự thấu hiểu từ mọi người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/jack-buc-xuc-vi-le-trao-giai-cat-phan-cam-on-nguoi-ham-mo-594541.html

Theo: Petrotimes