Jack liên tục bị lôi vào nghi vấn đạo nhái, lần này lại 'vay mượn' hit đình đám Hoa ngữ?

Chỉ trong một thời gian ngắn, loạt bản hit đình đám của Jack bỗng chốc đều bị 'khai quật' vì nghi vấn đạo nhái.

Akira Phan bất ngờ cover lại 'Vì Ai Em Ra Đi', dân mạng nghĩ ngay đến Jack?

Sau Sơn Tùng, Jack, 'các thám tử mạng' tiếp tục tố Jang Mi đạo nhạc 'Tây Du Ký'

Giữa 'bão' nghi vấn Jack 'đạo nhạc' Akira Phan, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ bất ngờ

Câu chuyện Sơn Tùng bị tố đạo nhạc vẫn còn đang ầm ĩ thì mới đây, Jack là cái tên tiếp theo rơi vào tầm ngắm của các 'thám tử mạng'. Hàng loạt hit đình đám của Jack bỗng chốc bị 'khai quật' vì đạo nhái. Trong khi 'Em Gì Ơi' và bản demo "Thứ Jack Cần Là Melody" của Jack vẫn còn đang nằm trong nghi vấn đạo nhạc của Akira Phan thì mới đây 'vận đen' tiếp tục dính vào người nam ca sĩ này.

Cụ thể, 'Hoa Hải Đường' và 'Đom Đóm' chính là 2 ca khúc tiếp theo bị dân mạng đem ra mổ xẻ vì nghi vấn đạo nhạc Hoa Ngữ. Cư dân mạng truyền tay nhau một đoan clip so sánh 'Hoa Hải Đường' với 'Thiên Địa Vô Sương' (Nhạc phim truyền hình 'Hương Mật Tựa Khói Sương' khá đình đám của màn ảnh Hoa Ngữ). Giai điệu phần điệp khúc với bản beat dồn dập có phần tương đồng, dễ nhận ra khi đặt 2 ca khúc bên cạnh nhau.

Trong khi đó, 'Đom Đóm' lại bị cho là khá giống với hit đình đám của Châu Kiệt Luân là Sứ Thanh Hoa. Theo đó, khá nhiều ý kiến cho rằng trong 'Đom Đóm' có vài câu hát gần như trùng lặp giai điệu với Sứ Thanh Hoa, tuy nhiên do sự trùng lặp ngắt quãng nên không phải ai cũng nhận ra được.

Tuy nhiên thay vì lên tiếng, Jack vẫn quyết định giữ im lặng cho tới thời điểm hiện tại. Đáng nói, từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều không thể tránh khỏi khi nam ca sĩ này thường xuyên được cho rằng sẽ soán ngôi giọng ca 'Lạc Trôi' trong tương lai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/jack-lien-tuc-bi-loi-vao-nghi-van-dao-nhai-lan-nay-lai-vay-muon-hit-dinh-dam-hoa-ngu-602384.html

Theo: Petrotimes