Jack thất hứa với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành lại ủng hộ hết mình

Và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết ngậm đắng nuốt cay trước màn chặt chém từ Trấn Thành.

Nghi vấn Hari Won có bầu khi xuất hiện khác lạ trong tiệc sinh nhật Trấn Thành

Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh

Vừa qua, hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Jack... cùng xuất hiện tại một chương trình, Jack trình diễn ca khúc Đom Đóm với phần dàn dựng sân khấu vô cùng hoành tráng, hứa hẹn sẽ khiến khán giả hài lòng.

Jack thất hứa với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành lại ủng hộ hết mình 001

Trong vai trò là MC chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận xét về Jack: "Một năm quay trở lại, nhưng Jack vẫn e dè…". Nhưng Trấn Thành lại cảm thấy hài lòng vì điều này, anh cho biết như vậy chúng tỏ Jack vẫn giữ được cái chất trong con người và âm nhạc của mình.

Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ nhắc khéo về việc Jack từng hứa hẹn sẽ sáng tác một ca khúc tặng riêng cho mìn. Cụ thể, cô nói: “Lời hứa từ năm trước đến năm nay vẫn chưa thực hiện. Tôi nói viết cho tôi bài nhạc nhưng không, bạn ấy vẫn chưa". Nghe vậy, ông xã Hari Won lên tiếng: “Anh ủng hộ Jack thất hứa nha em". Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết ngậm đắng nuốt cay trước màn chặt chém từ đàn anh.

Jack thất hứa với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành lại ủng hộ hết mình 002

Nữ diễn viên 'Cua Lại Vợ Bầu' quay sang cầu cứu đàn em thì giọng ca 'Hoa Hải Đường' lên tiếng: “Vẫn là câu trả lời cũ thôi. Khi nào em thấy phù hợp, em sẽ viết cho chị một bài" khiến Lan Ngọc không khỏi thất vọng: “Thôi ai hỏi gì hỏi đi, chứ em xong rồi đó". Trong khi đó, mọi người được phen cười không ngớt trước khoảnh khắc này.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng hỏi Jack rằng: "Nếu chị muốn ngỏ ý đặt một bài thì có được không?". Giọng ca Đom Đóm chia sẻ: "Nếu phù hợp, em nghĩ cũng được thôi ạ, không sao". Tuy nhiên, tới tận thời điểm hiện tại, xem ra màn đặt hàng của Ninh Dương Lan Ngọc với Jack có lẽ sẽ còn lâu và rất lâu mới hoàn thành trước sự can ngăn từ Trấn Thành.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/jack-that-hua-voi-ninh-duong-lan-ngoc-tran-thanh-lai-ung-ho-het-minh-599313.html

Theo: Petrotimes