Jack và Vũ Cát Tường giành giải nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất giải Mai Vàng 2020

Với các thành tích ấn tượng đã đạt được vào năm 2020, Jack và Vũ Cát Tường xuất sắc giành giải nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất giải Mai Vàng.

Jack bức xúc vì lễ trao giải cắt phần cảm ơn người hâm mộ

MV 'Đom Đóm' của Jack sau 24 giờ ra mắt: Thành tích 'lẹt đẹt' khó tin

Đăng status cảm ơn fan, Jack bị 'bóc' ngay lỗi chính tả khó tin

Tối 14/11 lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26 năm 2020 được tổ chức tại Nhà hát lớn TP.HCM. Xuất hiện tại buổi trao giải có nhiều nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng trong làng giải trí như: NSND Minh Vương, NSND Lệ Thủy, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, danh hài Tấn Beo, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Hồng Diễm, Ninh Dương Lan Ngọc, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn,...

Mai Vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật, cho khán giả; đồng thời giải còn phản ánh thị hiếu sự yêu thích của khán giả đối với lĩnh vực âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật, phim truyện, truyền hình và các hoạt động cùng lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật. 

Được biết tiêu chí trao giải không chỉ căn cứ vào số phiếu đề cử của bạn đọc mà Hội đồng nghệ thuật còn cân nhắc thêm yếu tố hoạt động năng nổ và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của từng nghệ sĩ để ưu tiên trong lựa chọn. Có 4 giải thưởng trọng dành cho lĩnh vực âm nhạc gồm: Nam ca sĩ, Nữ ca sĩ, Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, Nhóm (ban) nhạc. 

Jack và Vũ Cát Tường giành giải nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất giải Mai Vàng 2020 001

Theo đó ở đề cử Nam ca sĩ được yêu thích nhất có Erik (Em không sai chúng ta sai của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện), Hoài Lâm (Hoa nở không màu của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường), Jack (Hoa hải đường của Jack),  Noo Phước Thịnh (Yêu một người sao buồn đến thế sáng tác Nguyễn Minh Cường), Soobin Hoàng Sơn (BlackJack do Soobin Hoàng Sơn sáng tác).Trong năm nay, Jack đã đạt vô số thành tích ấn tượng do đó không khó đoán khi anh vượt qua các đối thủ khác thắng giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất. 

Hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, Vũ Cát Tường (Hành tinh ánh sáng do Vũ Cát Tường sáng tác) đã vượt qua các nghệ sĩ như Hoàng Thùy Linh (Kẻ cắp gặp bà già của DTAP), Mỹ Tâm (Đúng cũng thành sai - Mỹ Tâm) để chiến thắng giải ở hạng mục giải này.

Jack và Vũ Cát Tường giành giải nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất giải Mai Vàng 2020 002

Kế tiếp là hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca gồm: Cẩm Ly (Ngoại ơi con về của nhạc sĩ Minh Vy), Phi Nhung (Ngồi buồn nhớ mẹ của nhạc sĩ Hamlet Trương), Phương Anh (Thương lắm miền Trung ơi của nhạc sĩ Hoài Duy), Phương Mỹ Chi (Bát nhã thuyền của nhạc sĩ Viên Hoa), Tố My (Mắt chị do nhạc sĩ Phạm Hồng Biển). Ca sĩ Phương Anh đã xuất sắc đạt giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca. Được biết đây là lần thứ 2 cô vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này và lần đầu tiên là vào giải Mai vàng 2019. 

Cuối cùng, hạng mục Nhóm (ban) nhạc được yêu thích nhất gồm: Chillies Band (ca khúc Có em đời bỗng vui), DaLAB (ca khúc Gác lại âu lo), Ngọt Band (ca khúc Lần cuối). Thắng giải ở hạng mục giải này thuộc về nhóm DaLAB. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/jack-va-vu-cat-tuong-gianh-giai-namnu-ca-si-duoc-yeu-thich-nhat-giai-mai-vang-2020-595590.html

Theo: Petrotimes