Jason Nguyễn - CEO điển trai lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ từng quản lý nàng Hậu tai tiếng nhất showbiz Việt

Trước khi bị bắt vì lừa đảo, Jason Nguyễn - CEO điển trai lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ đồng từng là quản lý của nhiều nhân vật đình đám, trong đó có cả Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Jolie Nguyễn khoe nhẫn kim cương khủng ở ngón áp út

Tin tức giải trí hôm nay 26/7: Jolie Nguyễn lên chùa cầu bình an

Ngân 98 đăng ảnh cà khịa Jolie Nguyễn bị dân mạng ném đá dữ dội

Mới đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán khi Công an TP.HCM ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Khánh Nguyên (32 tuổi, còn gọi là Jason Nguyễn) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Điều khiến người ta ngỡ ngàng chính là vì anh chàng vốn nổi tiếng là CEO trẻ tuổi có lối sống sang chảnh, Jason Nguyễn thường xuyên đăng hình ảnh về cuộc sống xa hoa với nhiều xe sang, du thuyền cùng những chuyến du lịch đắt đỏ.

Trên trang mạng xã hội, Jason Nguyễn cũng đăng nhiều hình ảnh thể hiện mình là CEO tài giỏi, sáng lập và điều hành các công ty triệu đô. Bên cạnh việc làm CEO cho 3 công ty nổi tiếng, Jason Nguyễn còn từng làm quản lý cho các ngôi sao đình đám… Đặc biệt, trong số đó có nàng Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 - Jolie Nguyễn. Trên thực thế, Jason và Jolie không tương tác nhiều trên mạng xã hội đã một thời gian thế nhưng cặp đôi lại có những điểm tương đồng trong khoản ăn, chơi, mua sắm và đánh bóng bản thân.

Jason Nguyễn - CEO điển trai lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ từng quản lý nàng Hậu tai tiếng nhất showbiz Việt 001

Nếu như Jason Nguyễn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, các phương tiện truyền thông và khoe khoang mình rằng mình tuổi trẻ tài cao, chia sẻ bài học thành công, cách kiếm triệu đô dễ như ăn kẹo thì nàng Hậu người Việt tại Úc cũng vậy. Cô từng khiến khán giả xôn xao khi khẳng định năng lực kiếm tiền cực đỉnh khi tự lập từ năm 15 tuổi. 

Hay có lần Jason Nguyễn từng khiến khán giả phải bàn tán khi chia sẻ "Mất bao lâu để một người kiếm được 1 triệu USD", còn Jolie Nguyễn thì khiến ai nấy trầm trồ vì khẳng định: "Tôi xài nửa tỷ mỗi tháng chẳng cần đại gia lo". Không chỉ thế, bộ đôi còn từng khiến người ta phải hoa mắt khi vi vu từ Á sang Âu như đi chợ, tay xách nách mang núi hàng hiệu, khoe siêu xe và cuộc sống "chanh sả".

Jason Nguyễn - CEO điển trai lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ từng quản lý nàng Hậu tai tiếng nhất showbiz Việt 002

Jason Nguyễn - CEO điển trai lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ từng quản lý nàng Hậu tai tiếng nhất showbiz Việt 003

Jason Nguyễn - CEO điển trai lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ từng quản lý nàng Hậu tai tiếng nhất showbiz Việt 004

Jason Nguyễn - CEO điển trai lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ từng quản lý nàng Hậu tai tiếng nhất showbiz Việt 005

Tuy nhiên, ngoài chuyện hợp gu khoản du lịch, ăn chơi thì trong năm 2020 này Jolie Nguyễn và Jason Nguyễn đều khá xui xẻo. Nàng Hậu thì dính phốt bán dâm cặp kè đại gia, còn chàng dính phốt lừa đảo. Dẫu rằng hiện tại nàng Hậu cũng tái xuất lại rồi nhưng không rõ sẽ thế nào khi không còn anh quản lý điển trai ở bên?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/jason-nguyen-ceo-dien-trai-lua-dao-chiem-doat-57-ty-tung-quan-ly-nang-hau-tai-tieng-nhat-showbiz-viet-586788.html

Theo: Petrotimes