JustaTee 'phản ứng' khi nghe MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất

JustaTee đã có dòng chia sẻ gây chú ý về phát ngôn của MCK.

Sau khi xuất hiện trên Rap Việt với khả năng rap melody cực đỉnh, MCK được nhiều người gọi là "Truyền nhân của JustaTee". Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi cảm nghĩ về danh xưng này, MCK cho biết anh vô cùng tự hào, đồng thời dành nhiều sự ngưỡng mộ đối với JustaTee nhưng nam rapper cũng "nửa đùa nửa thật": "Dù vậy, tất nhiên tôi muốn giỏi hơn JustaTee chứ, tôi muốn tôi là người giỏi nhất thì sao".

JustaTee 'phản ứng' khi nghe MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất 001

MCK được nhiều người đặt danh xưng "Truyền nhân của JustaTee", cả hai từng kết hợp ăn ý trên sân khấu Rap Việt với bản rap Dân Chơi Xóm

Sau khi câu nói của MCK được chia sẻ trên MXH, JustaTee đã có phản ứng khi biết được sự quyết tâm của đàn em. Anh khẳng định bạn trai Tlinh có thể vượt qua mọi thứ so với mình nhưng riêng khả năng ỉm demo thì còn phải chạy theo dài dài.

JustaTee 'phản ứng' khi nghe MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất 002

Phản ứng của JustaTee trước chia sẻ của MCK

JustaTee vốn được mệnh danh là "Ông hoàng ôm demo", nổi tiếng với việc cứ làm demo đó thôi còn ra bài chính hay không thì tuỳ. Điển hình như đoạn teaser Lả Lướt từng được anh tung ra năm 2018 đến nay vẫn đang "nằm kho" và thời điểm chính xác tung full sản phẩm này vẫn là một ẩn số. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, JustaTee đã là "ông bố bỉm sữa" với 2 nhóc tỳ nên việc ỉm demo được dự đoán sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

JustaTee 'phản ứng' khi nghe MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất 003

Teaser audio Lả Lướt được JustaTee tung ra từ năm 2018

JustaTee 'phản ứng' khi nghe MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất 004

MCK có thể vượt qua JustaTee nhưng khả năng ỉm bài thì xem ra... phải chạy theo dài dài

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/phan-ung-cua-justatee-khi-nghe-mck-tuyen-bo-muon-gioi-hon-minh-tro-thanh-nguoi-gioi-nhat-2202122323592334.htm

Theo: Trí Thức trẻ