Karik nói 'hớ' khi được hỏi chuyện đường ai nấy đi với hot girl Bella

Karik vô tình để lộ mối quan hệ hiện tại với bạn gái hot girl Bella chỉ với một câu nói.

Bị Trấn Thành ‘cà khịa’, Karik – Bella liền phát ‘cẩu lương’ trên sóng truyền hình

Đi công chiếu 'Ròm', Bella thân mật bất ngờ khiến Karik ‘đứng hình’

Bella bất ngờ xóa ảnh, unfollow Karik sau tin nhắn đòi chia tay

Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, dân tình luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt hiện nay là Karik và Bella. Cặp đôi Karik – Bella cũng không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội, thậm chí liên tục rắc “cẩu lương” làm dân tình sống trong ghen tỵ và ngưỡng mộ nhưng dễ dàng nhận ra thời gian gần đây cặp đôi không hề có tương tác nào với nhau làm rộ lên tin đồn 'đường ai nấy đi'.

Mới đây, xuất hiện trong hậu trường sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm của bản thân với báo giới. Theo đó, khi được hỏi về bạn gái Bella, Karik tỏ vẻ lúng túng, bối rối.

Sau một vài giây ngập ngừng, nam rapper cho hay tình cảm của anh hiện rất khó nói. "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là tôi không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả", Karik bộc bạch.

Karik nói 'hớ' khi được hỏi chuyện đường ai nấy đi với hot girl Bella 001

Bên cạnh đó, nam HLV Rap Việt cũng nói về những áp lực, thị phi mà bạn gái gặp phải khi quen anh. Cụ thể Karik thổ lộ: "Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều".

Điều gây chú ý hơn cả là việc nam ca sĩ sử dụng từ "thời điểm còn quen" khi nhắc đến Bella. Từ chi tiết này, dân mạng cho rằng anh đang ám chỉ mối quan hệ tình cảm với Bella đã chấm dứt.

Không chỉ những chi tiết này mà thêm vào đó dạo gần đây Karik và Bella rất hiếm khi tương tác hay cập nhật hình ảnh gì liên quan đến nhau. Đặc biệt hơn cả, Karik còn bỏ theo dõi Bella – người con gái duy nhất anh follow trên Instagram. Không chỉ thế bên đằng gái cũng có hành động tương tự. Chưa hết, người hâm mộ cặp đôi còn nhanh chóng soi ra bạn gái đã lẳng lặng xoá hoặc ẩn hết ảnh chụp đôi với Karik trên Instagram. 

Karik nói 'hớ' khi được hỏi chuyện đường ai nấy đi với hot girl Bella 002

Karik nói 'hớ' khi được hỏi chuyện đường ai nấy đi với hot girl Bella 003

Cả hai đã ngừng theo dõi nhau trên Instagram

Vào thời điểm chung kết Rap Việt kết thúc chưa được bao lâu, Bella khiến netizen hoang mang khi đăng tải story hình ảnh chụp cùng Karik kèm dòng chữ: "Thank you for everything. We will happy". (Tạm dịch: Cảm ơn anh vì tất cả. Em và anh rồi sẽ hạnh phúc). 

Karik nói 'hớ' khi được hỏi chuyện đường ai nấy đi với hot girl Bella 004

Dòng trạng thái lấp lửng của Bellla hậu chung kết Rap Việt

Từ những hành động trên, dân mạng khẳng định cặp đôi đã "đường ai nấy đi" dù họ chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/karik-noi-ho-khi-duoc-hoi-chuyen-duong-ai-nay-di-voi-hot-girl-bella-588895.html

Theo: Petrotimes