Karik và Rhymastic gạt bỏ hiềm khích, 'liên thủ' để diss Torai9?

Soi động thái mới nhất của Rhymastic và Karik, khán giả đang hồi hộp dự đoán thời đại của những trận "beef" cực máu lửa đang trở lại.

Chung kết Rap Việt vướng lùm xùm vi phạm luật quảng cáo trên sóng truyền hình giờ vàng

Trấn Thành tiếp tục hóa MC 'Cry' ở chung kết Rap Việt gây xôn xao

Xuất hiện vào đêm chung kết Rap Việt, bố con nhà Xuân Bắc chiếm trọn spotlight

Tại đêm gala chung kết Rap Việt tối ngày 14/11 vừa qua, HLV Rhymastic tuyên bố: "Lịch sử mới của Rap Việt bắt đầu từ hôm nay". Trớ trêu thay, một số chuyện đang dần diễn ra theo đúng câu nói của vị Giám khảo Rap Việt nhưng với một chiều hướng... tiêu cực hơn. 

Bởi lẽ, đúng nửa đêm hôm qua ngày 15/11, Torai9 bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên Mất Trí Nhớ nhắm trực tiếp đến Rhymastic, JustaTee và "bóng gió" nhắc về Karik, đây có lẽ chính là lời ‘mỉa mai’ dành cho các HLV và giám khảo Rap Việt vì Torai9 - rapper được mệnh danh là "Đại tướng Southside" là Giám khảo khách mời của King Of Rap.

Trước đó, có trang thông tin về Underground đưa thông tin việc Torai9 đã từ chối nhận lời ngồi ghế Rap Việt do đã từng diss 4/6 HLV và Giám khảo của chương trình, thế nhưng trong một cuộc phỏng vấn Rhymastic lẫn người trong ekip đã đồng loạt "cà khịa" rằng không hề biết người này là ai.

Sau ồn ào đó, Torai9 lên tiếng đính chính về phát ngôn và nhấn mạnh việc anh ngồi ghế Rap Việt chỉ là một giả thiết được đặt ra. Do đó, rất có thể đây chính là hành động đáp trả sau khi đêm chung kết của cả Rap Việt lẫn King Of Rap chấm dứt, kết thúc gần 4 tháng tranh tài của các rapper trẻ.

Karik và Rhymastic gạt bỏ hiềm khích, 'liên thủ' để diss Torai9? 1

Giữ đúng lời hứa, đêm qua anh đã tung bản audio ‘Mất Trí Nhớ’ sau thời gian im ắng. Ngay sau đó vào lúc 3h sáng, Giám khảo Rap Việt chia sẻ vội đường link tập 16 nhưng với dòng caption đọc vào ai cũng hiểu đang ám chỉ việc mình bị Torai9 diss và không ngần ngại tung một track đáp trả trong tương lai.

Theo đó, Rythmastic đã đăng tải bức ảnh một cánh tay vươn lên hồi sinh từ một tấm bia mộ có khắc chữ YC kèm dòng chữ "Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi". YC chính là chữ viết tắt của Young Crizzal - nghệ danh của Rhymastic đời đầu, gắn liền với những trận "beef", "battle" nảy lửa khắp hai miền Nam - Bắc.

Karik và Rhymastic gạt bỏ hiềm khích, 'liên thủ' để diss Torai9? 2Karik và Rhymastic gạt bỏ hiềm khích, 'liên thủ' để diss Torai9? 3

Hàm ý bức ảnh của Rhymastic quá rõ ràng: "nhân cách" máu chiến YC đã trở lại thay thế cho "nhân cách" Rhymastic hiền hoà. Dưới bài đăng Karik đã để lại bình luận: "Cần gì nói anh nhé, anh hỗ trợ cậu ngay!" và nhanh chóng được Rhymastic hồi đáp: "Anh nói rồi đấy nhé!".

Trước khi tham gia Rap Việt, Karik và Rhymastic từng có mâu thuẫn nặng nề với nhau, thế nhưng cả hai đang liên thủ lại để đối đầu Torai9. Có vẻ như giới rapper đang chuẩn bị chứng kiến một trận đấu nảy lửa giữa các bậc tiền bối máu mặt làng rap Việt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/karik-va-rhymastic-gat-bo-hiem-khich-lien-thu-de-diss-torai9-585348.html

Theo: Petrotimes