Khẳng định không “bán dâm”, Hương Giang bị bóc mẽ quá khứ “cặp bồ” hiệu trưởng và doanh nhân

Việc trong quá khứ từng cặp bồ” với hiệu trưởng và doanh nhân để lấy tiền tiêm hooc-môn từng được Hương Giang kể trong cuốn tự truyện “Tôi vẽ chân dung tôi”.

Nhóm anti Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi?

Hương Giang nhờ pháp luật xử lý nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý', luật sư nói gì?

Lâm Khánh Chi: Là hoa hậu, Hương Giang nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Mới đây, trên Facebook xuất hiện hội anti-fan Hoa hậu Hương Giang với lượng thành viên tăng nhanh không ngừng, chỉ sau hơn 3 ngày thành lập, group 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' này đã cán mốc 115.000 thành viên và đang tiếp tục tăng lên.

Được biết, trong group này, rất nhiều các thông tin, hình ảnh chỉ trích Hoa hậu Hương Giang đã được các thành viên đăng tải, mỗi bài viết đều nhận được rất nhiều lượt tương tác. Nguyên nhân khiến nhiều người trở thành antifan của Hương Giang được cho là vì nàng hậu rao giảng đạo lý quá nhiều trên các show truyền hình dù chưa có kinh nghiệm sống và tuổi đời dày dặn.

Cụ thể, vào tối ngày 31/10, Hương Giang” chính thức mời Công an vào cuộc. Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, người antifan này có ý định tung hình ảnh riêng tư như nhà ở, biển số xe, trợ lý… vào group “Anti Nữ Hoàng Đạo Lý”. Nhưng  bức xúc hơn cả, người phụ nữ này còn vu khống giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh” bán dâm để có tiền sang Thái phẫu thuật.

Khẳng định không “bán dâm”, Hương Giang bị bóc mẽ quá khứ “cặp bồ” hiệu trưởng và doanh nhân 1

Trước cáo buộc chảnh chọe, thái độ kênh kiệu. Hương Giang giải thích đó chỉ là cảm giác của từng người tiếp xúc. Riêng vấn đề nhạy cảm, người đẹp đã liên tục chất vấn antifan: “Mỗi người có một cuộc đời, ngày xưa em không có tiền, gia đình em nghèo. Em khổ sở sinh ra một giới tính không phải của em. Em không phạm pháp, em không bán dâm mà chị nói em là “phò”. Chị không được phép nói. Sự thật ở đâu ra, chị có tóm được em không, em có tiền án tiền sự bán dâm hay không.” – Hương Giang quát lớn

Trong thời điểm nhạy cảm, group anti này lại tiếp tục bóc mẽ Hương Giang từng khẳng định không ‘bán dâm’ nhưng trong cuốn tự truyện “Tôi vẽ chân dung tôi”, Hương Giang kể về quá khứ “cặp bồ” với hiệu trưởng và doanh nhân lấy tiền tiêm hooc-môn, mua quần áo, sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới.

Cụ thể, Hương Giang kể: “Lần đầu tiên trong cuốn sách đặc biệt này, tôi muốn tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta cho mình cơ hội kỳ lạ. Có những người rất giàu và có sở thích kỳ lạ: họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp 2 người như thế. Họ thích sờ mái tóc của tôi. Thích ngắm tôi và dành những cử chỉ thân thiết đặc biệt.

Tôi dùng số tiền của người đàn ông này mua những trang phục thật đẹp và nhiều màu sắc, phấn trang điểm, buộc tóc, giày cao gót… để diện vào khi gặp họ. Cảm giác ăn diện để một người đàn ông nhìn ngắm rất thú vị. Nhưng rồi khi phải dừng lại khi những cảm xúc còn đong đầy, tôi thấy hụt hẫng.

Khẳng định không “bán dâm”, Hương Giang bị bóc mẽ quá khứ “cặp bồ” hiệu trưởng và doanh nhân 2

Nhưng bất ngờ lớn nhất trong cuộc đời tôi có lẽ là chuyện một ông hiệu trưởng khá giả của một trường đại học ở Hà Nội rất thích và có cảm tình với tôi. Theo tôi biết ông ấy là người kín kẽ, không hề biết gì chuyện trai gái, cho đến tận khi gặp tôi mới muốn tận hưởng cuộc sống.

Chỉ trong ngày đầu tiên gặp nhau, nhưng họ cho mình quá nhiều tiền và muốn hẹn gặp tôi trong những lần kế tiếp. Dường như một người muốn yêu lại từ đầu nên ngày nào cũng nhắn tin gọi điện cho tôi như người mới biết yêu. Sinh nhật hay bất cứ dịp gì cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị.Không hề có suy nghĩ sẽ lợi dụng bất cứ một ai đó, nhưng tôi đón nhận tình cảm của người ta chân thành, không dè dặt vì hiểu rằng, cuộc đời sẽ không có cơ hội thứ hai cho bất kỳ ai. Đến một ngày họ đề đặt với tôi: “Bây giờ đã quen nhau khá lâu rồi nên muốn quan hệ nam nữ”. 

Lúc đó tôi biết rằng mình không thể có khả năng làm điều ấy nên nhờ những người thân chuyển lời tôi không phải con gái thật sự. Thời gian đầu, anh ấy không nhắn tin hay nói bất cứ điều gì nhưng bẵng một thời gian họ nhắn tin bảo rất quý mến tôi như một người em và không đáng cắt đứt liên lạc. Từ đó chúng tôi trở thành bạn bè và tôi thấy có những cô gái mới trong cuộc đời của họ.

Tôi đón nhận tiền người ta cho bằng thái độ à ơi, khi đó tôi nói chuyện khéo léo chứ không lừa đảo ai nhưng với đàn ông mình nên à ơi đôi chút. Chỉ nói chuyện không thôi, nhẹ nhàng. Người thành đạt và lớn tuổi Hà Nội khi ngoại tình thì thích khéo léo, nhẹ nhàng nên mình hãy cứ làm như vậy để được họ yêu thương. Theo kinh nghiệm tôi học được thì đàn ông phần lớn thích những lời dịu ngọt, nhẹ nhàng từ phụ nữ. Một cô gái khéo léo thì lấy lòng đàn ông bằng những câu mật ngọt. Một cô gái khôn khiến đàn ông chao đảo bằng cách luôn khiến mình quyến rũ trong mắt họ. Tôi làm được cả hai điều đó nên cảm thấy tự tin vào bản thân mình.

Bằng những mối quan hệ kinh tế nảy sinh giúp tôi có tiền bạc chứ tôi hiểu rằng chẳng bao giờ tiết kiệm đủ tiền cho việc chuyển giới. Mình không có gì để đánh đổi nhưng tất cả chỉ là tình cờ của số phận. Tôi nói sự đánh đổi ở đây là thể xác bởi tôi biết rằng đôi khi những cô gái trẻ đẹp, thất học và không tài năng sẽ nhận lời làm vợ bé cho một đại gia nào đó để được chu cấp hàng tháng. Như thế chẳng khác nào tự chặt đi cánh cửa tự do cuộc đời mình một cách tàn nhẫn…”.

Theo: BlueD/TH