Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật

Sau ồn ào bị ghét vì "bánh bèo" trong Sao Nhập Ngũ, mới đây Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ.

>>> Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh

>>> Trước khi vướng tin đồn hẹn hò trai trẻ Huy Trần, Ngô Thanh Vân từng có những mối tình khá bí ẩn

>>> Hòa Minzy ngầm khẳng định đã có con, còn công bố luôn cả giới tính?

Sau bộ phim Mắt Biếc và đặc biệt là tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, Đỗ Khánh Vân đã trở thành cái tên khá nổi tiếng trong giới giải trí. Đặc biệt, thời gian gần đây, cô nàng này vướng vào loạt lùm xùm khi bị nhiều người chê là "bánh bèo" tới mức khó chấp nhận trên sóng truyền hình. Ngay sau đó, trên mạng đã xuất hiện group anti-fan Khánh Vân với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt.

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 001

Việc người nổi tiếng bị lập anti-group là điều không quá xa lạ, tuy nhiên, Khánh Vân là trường hợp hiếm hoi khi bị chính em họ của mình lập nhóm anti. Cụ thể, theo chia sẻ từ chính quản trị viên của group anti này sau khi phía Khánh Vân có động thái mời công an vào cuộc, người này cho biết mình chính là em họ của Khánh Vân, đồng thời phơi bày toàn bộ những điều được cho là "con người thật" của nữ diễn viên Mắt Biếc.

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 002

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 003

Trong nhóm anti Đỗ Khánh Vân mới đây đã xuất hiện bài viết với nội dung như sau:

"Ba mẹ Đỗ Khánh Vân quen chú công an chỗ chị mình ở, làm giấy mời chị mình lên trong khi chị mình đang phải nuôi con nhỏ. Thêm một cái nữa, mình là người lập group chứ không phải chị mình nhưng mình không có bất cứ một giấy mời hay giấy triệu tập nào?

Do chị mình ở cùng phường nên chú công an suốt ngày gọi lên. Khuya 10h đêm chú công an còn gọi ba mình lên để nói xong cứ bắt ba mình nói mình xoá không thì sẽ bị ph/ạt mỗi người 25 đến 30 triệu. Rồi còn nói có luật lưu hành nội bộ. Mà mọi người ơi mình thấy mình chả làm gì sai luôn ấy.

Chú công an nói Khánh Vân là người của công chúng nên nó phải được bảo vệ? Các bạn ơi mình làm đúng mình không phải sợ. Cây ngay thì không sợ gì cả.

Bạn nào nói là tội cho Vân thì mình cũng nói luôn. Nếu nó không làm gì sai thì không phải sợ nhé. Sao phải bắt mình gỡ trong khi mọi chuyện đều có bằng chứng rõ ràng. Không có lửa làm sao có khói".

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 004

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 005

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 006

Đặc biệt, người được cho là admin của nhóm anti Khánh Vân cũng công khai hàng loạt tin nhắn được cho là đang kể lại "hậu cung" sóng gió trong gia đình Khánh Vân. Theo nôi dung các đoạn tin nhắn này, nữ diễn viên Khánh Vân gặp khá nhiều mâu thuẫn với chú bác, thậm chí lời qua tiếng lại với những từ ngữ hết sức nặng nề.

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 007

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật 008

Ngay lập tức bài viết này nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bởi theo những gì người này chia sẻ thì có thể thấy được rằng nguyên nhân hình thành group anti-fan này không hẳn bắt nguồn từ thái độ của Khánh Vân tại Sao Nhập Ngũ.

Về phía nữ diễn viên Khánh Vân, hiện tại, nàng Mắt Biế chỉ mới lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chương trình và chưa có phát ngôn chính thức cho bài "bóc phốt" hoành tráng này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khanh-van-bi-em-ho-boc-phot-hon-lao-voi-nguoi-nha-lap-antigroup-de-phoi-bay-bo-mat-that-592851.html

Theo: Petrotimes