Khánh Vân chính thức đáp trả người họ hàng lập group antifan mình

"Cuộc chiến" giữa Khánh Vân và group anti ngày càng căng thẳng, lần này đích thân cô nàng thừa nhận người đứng sau là họ hàng mình và sẵn sàng kiện ra toà.

Tin tức giải trí hôm nay 10/1/2021: Khánh Vân tiếp tục bị em họ tố nói dối

Hết bị tố hỗn láo với người thân, Khánh Vân tiếp tục nhận chỉ trích vì ở 'luộm thuộm'

Khánh Vân bị tố thả thính với người đã có bạn gái trong group antifan

Sau bộ phim Mắt Biếc và đặc biệt là sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, Đỗ Khánh Vân trở thành cái tên khá nổi tiếng trong giới giải trí. Đặc biệt, thời gian gần đây, cô nàng này vướng vào loạt lùm xùm khi bị nhiều người chê là "bánh bèo" tới mức khó chấp nhận trên sóng truyền hình. Ngay sau đó, trên mạng đã xuất hiện group anti-fan Khánh Vân với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt. Cho đến hiện tại, group này đã lên tới gần 52 nghìn thành viên.

Việc người nổi tiếng bị lập anti-group là điều không quá xa lạ, tuy nhiên, Khánh Vân là trường hợp hiếm hoi khi bị chính em họ của mình lập nhóm anti. Cụ thể, theo chia sẻ từ chính quản trị viên của group anti này sau khi phía Khánh Vân có động thái mời công an vào cuộc, người này cho biết mình chính là em họ của Khánh Vân, đồng thời phơi bày toàn bộ những điều được cho là "con người thật" của nữ diễn viên Mắt Biếc.

Sau nhiều lần im lặng, mới đây nữ diễn viên Mắt Biếc đã có động thái chính thức với vụ việc này. Cụ thể Khánh Vân xác nhận chính thức đâm đơn kiện họ hàng ra toà về tội "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác". Nữ diễn viên trẻ chia sẻ thông tin trên trang cá nhân: 

Khánh Vân chính thức đáp trả người họ hàng lập group antifan mình 001

"Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

Ngoài ra, Khánh Vân cũng cho biết gia đình đã dành hơn 1 tháng để hoàn thành giấy tờ và thu thập bằng chứng khởi kiện. Riêng cô nàng vì bận và không muốn gặp mặt trực tiếp họ hàng nên đã uỷ quyền cho luật sư làm việc: "Pháp luật sẽ trừng trị kẻ xấu, hiện tại mình đã có giấy mời từ toà, ngày mai (11/1) sẽ lên toà".

Khánh Vân chính thức đáp trả người họ hàng lập group antifan mình 002

Bên cạnh đó cô nàng cũng giải thích luôn việc bị họ hàng tố nói dối và tung cả bằng chứng tố bố mẹ Khánh Vân đòi hưởng thêm 5% tài sản của ông bà: "10 người con mà chỉ có 1 mình bố mẹ mình nuôi ông bà, có ai chăm đâu. Xong bảo chỉ đưa 5% tài sản cho bố mẹ mình xem như công nuôi ông bà. Bố mẹ mình không chịu, nói 10% để đỡ cho mình trả tiền được phần nào hay phần đó".

Về phía người lập group antifan và được cho là họ hàng Đỗ Khánh Vân từ chối trả lời về sự việc trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khanh-van-chinh-thuc-dap-tra-nguoi-ho-hang-lap-group-antifan-minh-594819.html

Theo: Petrotimes