Khi sao Việt nhờ chồng chụp ảnh: Người xinh tựa nữ thần, kẻ bị dìm đến khó đỡ

Có một kinh nghiệm xương máu là đừng bao giờ nhờ chồng hay người yêu chụp ảnh, bởi không biết các ông ấy sẽ cho ra đời những "kiệt tác" thế nào. Nhìn những bức ảnh sao Việt nhờ chồng chụp ảnh dưới đây thì biết, có người xinh tựa nữ thần, kẻ bị dìm đến khó đỡ.

Ngọc Trinh và những phát ngôn gây sốc, quanh quẩn toàn liên quan đến tình và tiền

Tin tức giải trí hôm nay 18/9: Bị chê mặc hở, Ngọc Trinh đáp trả tục tĩu

Ngọc Trinh và hội bạn thân vô tư cười đùa, không đeo khẩu trang tại sân bay

Tóc Tiên

Bình thường, nữ ca sĩ xinh lồng lộn, thần thái đỉnh cao là thế, tuy nhiên dưới bàn tay đầy tính nghệ thuật của ông xã Hoàng Tourliver, Tóc Tiên bỗng "lột xác" khiến fan phải hết hồn.

Khi sao Việt nhờ chồng chụp ảnh: Người xinh tựa nữ thần, kẻ bị dìm đến khó đỡ 1

Theo đó, cô đã phải cố gắng chỉnh sửa lắm mới chọn được bức hình để post lên mạng xã hội. Tuy nhiên nhìn đi nhìn lại vẫn cứ phải thừa nhận Tóc Tiên trông kém sang hơn hẳn so với loạt ảnh sexy và thanh thoát thường thấy.

Bảo Thy

Từ khi chính thức về chung một nhà với ông xã Phan Lĩnh, chuyện hôn nhân của Bảo Thy được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Được chồng tặng đồng hồ nửa tỷ, shopping thả ga và thường xuyên đưa đi du lịch đều đặn hàng tháng... và đặc biệt khả năng chụp hình "siêu có tâm".

Khi sao Việt nhờ chồng chụp ảnh: Người xinh tựa nữ thần, kẻ bị dìm đến khó đỡ 2

Khác với Tóc Tiên, Bảo Thy luôn được chồng chụp cho những bức hình đúng chất "sống ảo". Trông cô trong ảnh thực sự thần thái và xinh đẹp hơn so với ngoài đời. 

Thủy Tiên

Bị chồng gọi là cô vợ trời hành, Thủy Tiên cũng là một trong những nạn nhân khi nhờ chồng làm phó nháy. Bức ảnh chụp vô cùng "đúng trọng tâm" của Công Vinh khiến cô phải thốt lên: "Thôi bỏ đi ba, khỏi chụp nữa đi, nhìn giống 'hồn ma bên hoa' luôn á...".

Khi sao Việt nhờ chồng chụp ảnh: Người xinh tựa nữ thần, kẻ bị dìm đến khó đỡ 3

Quả thật là khi nhìn vào, Thủy Tiên dường như đang làm nền cho hàng rào và cây cối. Thế này bảo sao cô không quạo cho được!

Thanh Tú

Khi sao Việt nhờ chồng chụp ảnh: Người xinh tựa nữ thần, kẻ bị dìm đến khó đỡ 4

Nhờ chồng chụp hình trong khung cảnh biển xanh, mây trắng tuyệt đẹp, thế nhưng Á hậu Thanh Tú phải một phen hết hồn với bức ảnh người thì đen ngòm không thể nhận dạng, trong khi quang cảnh phía sau thì cực sắc nét. Cô đăng tải bức hình này cùng dòng trạng thái dở khóc dở cười: "Chồng bảo yên tâm... vợ xinh lắm".

 

Theo: Táo Lai/ Tổng hợp