'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò

Từ câu chuyện vay tiền mà cư dân mạng soi ra không ít "hint" hẹn hò của Thúy Ngân - Trương Thế Vinh.

Đáp lời nghi vấn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được khen hết lời

Nhiều sao Việt muốn tặng quà 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Nói yêu Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bị cả dàn sao Việt bẻ lái ngoạn mục

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là một trong những cặp đôi của showbiz Việt được nhiều khán giả quan tâm, tuy chưa một lần chính thức lên tiếng về mối quan hệ của hai người nhưng đã nhiều lần khán giả soi được hint hẹn hò của cả hai.

Mới đây, Thúy Ngân chia sẻ câu chuyện đời thường với Trương Thế Vinh. Đây cũng là lần hiếm hoi người tình tin đồn xuất hiện "một mình một ảnh" trên trang cá nhân của Thúy Ngân thay vì dưới hình thức một nhóm bạn, tuy nhiên lần xuất hiện này có vẻ anh chàng xuất hiện không vẻ vang lắm.

Cụ thể, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ kể câu chuyện bằng hình ảnh, rằng cô và Trương Thế Vinh tới một điểm vui chơi, khi đàn anh chơi phi tiêu thua nhưng lại quên mang tiền, Thúy Ngân đồng ý cho vay kèm điều kiện trả lãi gấp đôi. Trương Thế Vinh không chịu và phải gánh cái kết "ê chề" sau đó. Người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ: "Rút kinh nghiệm cho những lần đi chơi quên bóp nha bà con. Và đây là cách tui cho a3 đóng học phí cho trò phóng phi tiêu".

'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò 001

"Chết, anh để bóp trên xe rồi"

'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò 002

"Chơi phóng phi tiêu với người ta thua, kêu tui cho mượn 200k trả tiền"

'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò 003

"Lúc đưa tui nói lát trả 400k thế là không chịu"

'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò 004

"Xong tui kéo nguyên nhóm anh chị em, gia đình bạn bè đi ăn"

'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò 005

"Hóa đơn 550k"

'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò 006

"Thế là cả làng cùng vui, mà có một người không vui".

Câu chuyện đời thường hài hước của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, cũng từ đây mà cư dân mạng soi ra không ít "hint" hẹn hò của cặp diễn viên. Nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện ra Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đã "đánh lẻ" đi chơi riêng với nhau. Chưa hết, những hình ảnh này còn được Thúy Ngân xếp vào album "yêu thương", mặc dù album của Thúy Ngân không chỉ có sự hiện diện của Trương Thế Vinh, nhưng hầu như hình ảnh nào cũng có mặt nam ca sĩ trong đó.  Điều này càng khiến các fan của cả hai lại được dịp đẩy thuyền nhiệt tình. 

Dân tình bình luận rôm rả: "Lập cả album hẹn hò đồ"; "Hẳn là album 'yêu thương'"; "Album 'yêu thương' luôn mới ghê nha"...

Số khác hài hước: "Chưa gì đã thấy nóc nhà các thứ hiện ra rồi"; "Mai mốt Ngân sẽ như Hari quản Trấn Thành thôi"; "Đấy, bằng chứng quá rõ luôn hai người đang yêu nhau mà cứ giấu hoài"; "Tiền của Ngân cũng là tiền của Vinh mà"; "Thích cặp đôi này lắm, mau về chung một nhà"...

Tin đồn Thúy Ngân hẹn hò Trương Thế Vinh rộ lên từ tháng 2/2020. Thời điểm ấy, cặp sao bị soi đeo đồng hồ đôi, ở cạnh nhau ngày Valentine và có nhiều hành động vượt trên mức tình bạn. Không chỉ được người hâm mộ "đẩy thuyền" vì đẹp đôi, Trương Thế Vinh - Thúy Ngân còn nhiều lần bị đồng nghiệp bóc mối quan hệ "mờ ám".

Tuy nhiên, người trong cuộc lại liên tục phủ nhận nghi án. Theo Thúy Ngân, cô quen biết Trương Thế Vinh đã lâu và cả hai không có gì hơn ngoài tình đồng nghiệp.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoe-anh-di-choi-ngay-thuong-nhung-thuy-ngan-truong-the-vinh-lo-ngay-hint-hen-ho-602512.html

Theo: Petrotimes