Khoe Lãnh Thanh tặng sớm quà sinh nhật, Nam Em bị nghi 'cà khịa' Trường Giang vì một chi tiết

Hành động khoe quà từ bạn trai Lãnh Thanh của Nam Em đang khiến dân tình xôn xao bàn tán nghi gợi lại chuyện cũ với Trường Giang.

Mưa nắng Sài Gòn cũng không ăn thua gì với tần suất yêu đương của chị em Nam Anh - Nam Em

Những lần yêu đơn phương của chị em Nam Anh - Nam Em gây nhức nhối cộng đồng mạng

Tin tức giải trí trong ngày 7/6: Thanh Hằng phớt lờ Nam Anh, Kim Woo Bin chuẩn bị tái xuất

Vốn là người tai tiếng trong chuyện tình cảm, thế nhưng vào giữa tháng 11/2020, Nam Em xác nhận đang trong mối quan hệ say đắm cùng diễn viên Lãnh Thanh. Lúc này, cô liên tục khoe được đối phương thể hiện tình cảm lên MXH, có thể thấy Nam Em đúng kiểu phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu.

Mới đây, Nam Em tỏ ra vô cùng vui vẻ và thích thú khi nhận được bánh kem từ người 'bí mật'. Cô còn tiết lộ tin nhắn “ai kia” thừa nhận là lần đầu tặng bánh cho người khác và còn để lại tin nhắn động viên: “Hãy luôn sống tốt em ạ”.

Khoe Lãnh Thanh tặng sớm quà sinh nhật, Nam Em bị nghi 'cà khịa' Trường Giang vì một chi tiết 001Khoe Lãnh Thanh tặng sớm quà sinh nhật, Nam Em bị nghi 'cà khịa' Trường Giang vì một chi tiết 002

Dẫu cho cô nàng tai tiếng Nam Em đã cố tình che mặt người nam trong tin nhắn nhưng ắt hẳn ai cũng ngầm hiểu Lãnh Thanh tặng bánh mừng sinh nhật sớm bạn gái. Hành động này của Lãnh Thanh đã chứng minh tình cảm của cặp đôi đang tiến triển rất tốt.

Tuy nhiên, màn khoe bánh kem của Nam Em nhanh chóng bị cư dân mạng nghi ngờ rằng cô đang cố tình nhắc lại drama “bánh kem và 2 hũ dưa kiệu” với Trường Giang năm xưa. Sau khi cư dân mạng có nhưng thắc mắc liên quan đến ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em bình luận: “Tặng chi cho tôi có cái để khịa vậy”. 

Khoe Lãnh Thanh tặng sớm quà sinh nhật, Nam Em bị nghi 'cà khịa' Trường Giang vì một chi tiết 003

Khoe Lãnh Thanh tặng sớm quà sinh nhật, Nam Em bị nghi 'cà khịa' Trường Giang vì một chi tiết 004

Chưa hết, Nam Em còn cố tình chia sẻ dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân: "Chuyện cái bánh kem. Vì cái bánh kem. Muôn đời vì cái bánh kem. Thôi coi như năm nay có cái sinh thần mà không bị xui nữa”.

Trước đó, vào khoảng năm 2018, Nam Em thừa nhận rung động và có mối quan hệ đặc biệt với Trường Giang. Trong 1 bài phỏng vấn, Nam Em chia sẻ: “Từ lúc quen nhau đến nay, anh Giang tặng tôi được 2 món quà: "Bánh sinh nhật và 2 hũ củ kiệu. Khi anh Giang lên sân khấu Mai Vàng cầu hôn chị Nhã Phương, tôi đang đi diễn ở Quy Nhơn. Vừa diễn xong, tôi nhìn thấy thông tin về màn cầu hôn này, tôi sốc lắm. Vì trước đó, chính anh Giang còn tổ chức sinh nhật và tặng bánh kem cho tôi”.

Hiện tại, chia sẻ của Nam Em đang khiến cư dân mạng khẩu chiến dữ dội. Nhiều người cho rằng Nam Em chỉ đang thoải mái đùa giỡn với Lãnh Thanh vì hiện tại Trường Giang và cô đều đã có hạnh phúc mới. Tuy nhiên, 1 số người lại tỏ ra không đồng tình vì hành động gợi lại chuyện cũ của Nam Em.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoe-lanh-thanh-tang-som-qua-sinh-nhat-nam-em-bi-nghi-ca-khia-truong-giang-vi-mot-chi-tiet-594696.html

Theo: Petrotimes