Khởi My bất ngờ hé lộ 'mối quan hệ trời định' với ông xã Kelvin Khánh: 'Duyên tới cản không kịp'

Khởi My hợp tác với Kelvin Khánh trong một dịp vô cùng tình cờ, nào ngờ đó lại là bắt đầu cho mối tình đẹp giữa 2 ngôi sao trẻ.

Bị chê 'hết thời' Khởi My đáp trả 'đanh thép', fan hưởng ứng rần rần

Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh

Sau khi tạm ngừng ca hát, Khởi My rẽ hướng chuyển sang làm streamer. Khởi My thường xuyên giao lưu với cộng đồng fan đông đảo, chia sẻ nhiều quan điểm về công việc, cuộc sống sau khi kết hôn. Mới đây, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ với người hâm mộ về cơ duyên trời định gặp gỡ ông xã Kelvin Khánh.

Khởi My bất ngờ hé lộ 'mối quan hệ trời định' với ông xã Kelvin Khánh: 'Duyên tới cản không kịp' 001

Hóa ra ông xã bây giờ của Khởi My chỉ là người "thay thế" cho đàn anh Chí Thiện, ai ngờ từ đó cựu thành viên nhóm La Thăng trở thành một nửa yêu thương, đồng hành cùng Khởi My trong chặng đường con lại của cuộc đời.

Cụ thể, chủ nhân hit 'Vì Sao' đọc được bình luận của fan cho rằng: "Nếu Kelvin Khánh không đóng MV Gửi Cho Anh thì đến giờ Khởi My vẫn chưa có chồng". Bình luận này khiến Khởi My vô cùng thích thú và công nhận tình yêu giữa mình với ông xã đúng là "duyên tới cản không kịp". 

Khởi My bất ngờ hé lộ 'mối quan hệ trời định' với ông xã Kelvin Khánh: 'Duyên tới cản không kịp' 002

Khởi My chia sẻ: "Ngày xưa, người đầu tiên Khởi My mời đóng MV Gửi Cho Anh là Chí Thiện. Thời đó vừa thi Gương mặt thân quen xong và chỉ quen anh ấy và Huy Nam thôi, mới biết Khánh ở trong nhóm La Thăng. Huy Nam đã từng đóng trong MV Bước Chân của Khởi My rồi mà mặt anh Nam cũng cứng nữa nên ê-kíp cần một bạn xanh và non hơn để đóng vai cậu học trò.

Khởi My mời anh Chí Thiện đóng chung. Gần đến ngày quay, công ty anh Chí Thiện bị trục trặc, không đóng được nên My rối, không biết làm sao hết. Khi đó chỉ còn mỗi Kelvin Khánh thôi. Thế mới nói duyên tới cản không kịp đâu mọi người. Tự nhiên hốt ông ấy vô đóng rồi dính luôn tới giờ. Định mệnh đó mọi người".

Sau khi hợp tác trong MV Gửi Cho Anh năm 2013, Khởi My và Kelvin Khánh bắt đầu thân thiết, được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Tới năm 2014, Khởi My – Kelvin Khánh công khai hẹn hò. Cuối năm 2017, cặp đôi tổ chức lễ cưới, chính thức về chung một nhà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoi-my-bat-ngo-he-lo-moi-quan-he-troi-dinh-voi-ong-xa-kelvin-khanh-duyen-toi-can-khong-kip-601508.html

Theo: Petrotimes