Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh

Sau khi Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng, nhiều cư dân mạng thắc mắc sao răng của Kelvin Khánh biến mất một cách kỳ quặc.

Phản ứng của dân mạng khi Khởi My - Kelvin Khánh tuyên bố không sinh con

Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố thống nhất không sinh con

Tin tức giải trí trong ngày 14/6: Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố sẽ không sinh con

Kể từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống hôn nhân của Khởi My và Kelvin Khánh luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngoài công việc, cặp đôi dành thời gian bên nhau nhiều hơn, đặc biệt năm nay, Khởi My và Kelvin Khánh còn tậu một căn hộ mới siêu sang trọng.

Mới đây, Khởi My gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng chồng và chú chó cưng. Cô chia sẻ: “Nhà mình có nuôi 1 con chó ỉn nha anh em”.

Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh 001

Ngay lập tức một số fanpage quảng cáo thuốc giảm cân để lại bình luận khiến bà xã Kevin Khánh phải để lại bình luận hài hước: “Khởi My không mập nên đừng vào đây giới thiệu đồ giảm cân nữa! Gia đình chúng tui xin chân thành cảm ơn”.

Tuy nhiên, sự chú ý của cư dân mạng lại đổ dồn vào răng của Kevin Khánh bởi lẽ khi zoom kĩ vào bức ảnh thì phát hiện trông chồng của Khởi My như không có răng. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận thắc mắc: “Rồi răng anh Khánh đâu”, “Bạn áo trắng không có răng à anh em ơi”, “Ủa mốt mới 2021 là làm răng như không làm hả mọi người”,…

Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh 002

Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh 003

Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh 004

Hóa ra do phần môi trên khá trùng với màu lợi của nam ca sĩ nên mới dẫn tới hiểu lầm tai hại này. 

Cách đó vài ngày, Khởi My đã khiến nhiều người chú ý khi hào hứng kể lại câu chuyện ăn chay để được kết hôn với mình của Kelvin Khánh. Khởi My kể: Khánh ăn chay một năm để cầu lấy vợ á. Lúc đó má Năm khó quá, má Năm còn thương con gái chưa muốn gả. Thế là Kelvin Khánh đã quyết định sẽ ăn chay một năm để cầu cưới được vợ và cuối cùng đã cưới được vợ".

Đặc biệt, Khởi My còn khẳng định Kelvin Khánh ăn chay vô cùng nghiêm túc, dù mọi người có rủ rê thế nào cũng từ chối. Nữ ca sĩ hài hước chê: "Ăn chay đến nỗi người ốm nhách luôn".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoi-my-dang-anh-ben-chong-va-cho-cung-nhung-gay-lu-cuc-manh-voi-hinh-anh-kelvin-khanh-592822.html

Theo: Petrotimes