Bị chê 'hết thời' Khởi My đáp trả 'đanh thép', fan hưởng ứng rần rần

Lời đáp trả đanh thép của nữ ca sĩ Khởi My dành cho antifan đã buông lời mỉa mai mình khiến người hâm mộ thích thú rần rần.

Khởi My đăng ảnh bên chồng và chó cưng nhưng gây 'lú' cực mạnh với hình ảnh Kelvin Khánh

Phản ứng của dân mạng khi Khởi My - Kelvin Khánh tuyên bố không sinh con

Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố thống nhất không sinh con

Vừa qua, nữ ca sĩ Khởi My thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả khi tiết lộ về nguyên nhân mình quyết định rút lui khỏi showbiz trong một buổi livestream. Theo đó, bà xã Kevin Khánh cho hay: "Sau một thời gian làm nghề nhất định, tôi nhận ra có những bạn thế hệ sau xuất hiện rất giỏi và tôi cảm thấy bản thân không còn phù hợp nữa".

Lời chia sẻ này của Khởi My nhanh chóng nhận về sự mỉa mai từ anti-fan. Có người ý kiến rằng  nữ ca sĩ viện lý do này để biện hộ cho sự "hết thời" của mình bởi thời điểm hiện tại Khởi My không còn là cái tên nhận được quá nhiều sự chú ý từ khán giả nữa. Cô nàng cũng nhanh chóng đáp trả đanh thép: "Chị đã từng nổi rồi nên cần nổi nữa làm gì em? 1 lần thôi chứ để 7 nổi 3 chìm 9 lênh đênh giống em chị sợ nha".

Bị chê 'hết thời' Khởi My đáp trả 'đanh thép', fan hưởng ứng rần rần 001

Trước đó, Khởi My cũng tâm sự rằng: "Hát, tôi vẫn hát thôi nhưng không còn cố gắng đu theo để tạo hit. Tôi biết những năm vừa qua, tôi đã có những sản phẩm âm nhạc nhất định và để lại dấu ấn trong lòng mọi người, ví dụ: như Gửi cho anh, Vì sao, Người yêu cũ,... và sự nghiệp MC hay những gameshow có sự tham gia của tôi cũng được mọi người ghi nhớ".

Khoảng thời điểm Khởi My quyết định về chung một nhà với nam ca sĩ Kelvin Khánh khi sự nghiệp đang rực rỡ nhất khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối. Mãi đến sau này, cô nàng mới cho biết lý do chọn hạnh phúc thay vì tiền tài, danh vọng: "Từ nhỏ đến lớn, tôi đã ráng đi kiếm tiền để có thể có thể lập được một gia đình hạnh phúc. Vậy thì tại sao khi tôi đã có gia đình rồi, tôi lại bỏ nó để đi kiếm tiền lại".

Bị chê 'hết thời' Khởi My đáp trả 'đanh thép', fan hưởng ứng rần rần 002

Cuộc sống hôn nhân của Khởi My và Kelvin Khánh vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngoài công việc, cặp đôi dành thời gian bên nhau nhiều hơn, đặc biệt vào năm 2020, Khởi My và Kelvin Khánh còn tậu một căn hộ mới siêu sang trọng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-che-het-thoi-khoi-my-dap-tra-danh-thep-fan-huong-ung-ran-ran-599414.html

Theo: Petrotimes