Không chỉ Khánh Vân, loạt sao nữ này cũng mất điểm trầm trọng vì 'bánh bèo' trên show thực tế

Không chỉ Khánh Vân, nhiều người đẹp cũng bị “ném đá” vì không quen với môi trường lăn xả hết mình khi tham gia các show thực tế.

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật

Có không ít mỹ nhân Việt trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi xuất hiện trong các show thực tế. Một trong những lý do khiến họ bị cư dân mạng “ném đá” nhiều nhất chính là vì tính cách bánh bèo, công chúa, chưa hết mình khi tham gia thực hiện các thử thách, nhiệm vụ được giao.

Khánh Vân (Sao Nhập Ngũ)

Trường hợp mới nhất phải kể đến Khánh Vân, sau bộ phim Mắt Biếc và đặc biệt là tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, Đỗ Khánh Vân đã trở thành cái tên khá nổi tiếng trong giới giải trí thế nhưng nữ diễn viên trẻ cũng trở thành nhân vật “hứng gạch đá” nhiều nhất từ cư dân mạng vì thói công chúa.

Cụ thể ở tập 4 vừa mới lên sóng cách đây vài ngày, Khánh Vân không chịu tắm chung với các thành viên còn lại. Không những thế, cô còn tắm rất lâu khiến đàn chị Dương Hoàng Yến không có thời gian tắm khiến cả đội bị phạt. Sau khi được đàn chị nhắc nhở Khánh Vân bật khóc và cho biết Dương Hoàng Yến không được tắm không phải là lỗi của mình.

Không chỉ Khánh Vân, loạt sao nữ này cũng mất điểm trầm trọng vì 'bánh bèo' trên show thực tế 001

Cũng vì điều này mà nhiều khán giả la ó cho rằng nữ diễn viên quá trẻ con, sống không biết đến tập thể, điều này khá khó chấp nhận trên sóng truyền hình. Ngay sau đó, trên mạng đã xuất hiện group anti-fan Khánh Vân với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt.

Tường Linh (Vietnam Why Not)

Góp mặt trong show du lịch Vietnam Why Not – Đi Việt Nam Đi năm nay, Tường Linh là người duy nhất bị netizen nhiệt tình “ném đá” vì cho rằng người đẹp bánh bèo, không có tinh thần lăn xả và khiến đồng đội phải cân cả đội.

Cụ thể ngay ở tập 1, nhiệm vụ chèo thuyền Sup, Tường Linh khá lo lắng vì từng đuối nước khi còn nhỏ mặc dù là dân vùng biển (Phú Yên). Cô loay hoay khi đứng trên ván Sup rồi liên tục ngồi xuống vì sợ ngã, chính vì tốn khá nhiều thời gian ở phần chèo thuyền của Tường Linh nên team Quai Thao đã về chót và bị trừ điểm trong thử thách này.

Sang đến tập 3, Tường Linh đòi bỏ thi những 2 lần. Lần đâu tiên là sau khi thực hiện thử thách tạo dáng High Fashion trên đĩa xoay khổng lồ, cô đã nhanh chóng tỏ ra mệt mỏi, muốn bỏ cuộc vì không quen chơi các trò cảm giác mạnh. Sau đó Tường Linh đứng dậy bỏ đi và nôn ói.

Không chỉ Khánh Vân, loạt sao nữ này cũng mất điểm trầm trọng vì 'bánh bèo' trên show thực tế 002

Tiếp đó, người đẹp liên tục tỏ ra khó chịu vì bị Võ Hoàng Yến kéo tay. Thậm chí cô còn chỉ thẳng mặt Dương hoàng Yến và khẳng định không còn chút tôn trọng với đàn chị. Sau đó, Hoa hậu lại bật khóc đòi bỏ thi vì bị Võ Hoàng Yến vô tình đập cùi chỏ trúng ngực.

Nhiều khán giả chỉ trích Tường Linh cho rằng cô quá “tiểu thư”, không phù hợp để tham gia một show thực tế đòi hỏi phải lăn xả hết mình như Vietnam Why Not.

Đỗ Mỹ Linh (Cuộc Đua Kỳ Thú)

Tương tự 2 người đẹp trên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là cái tên bị “ném đá” nhiều nhất tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Đa phần lý do mà người đẹp bị ghét là vì đi đua mà như đi nghỉ dưỡng, chẳng chịu làm gì cả mà toàn ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền.

Chưa kể, trong chương trình còn có các thí sinh nữ như MLee, Kỳ Duyên, Minh Triệu, H’Hen Niê, Lệ Hằng... tất cả vẫn phải tự mình vượt qua thử thách, chỉ có Đỗ Mỹ Linh bị đánh giá là có phần hơi nhàn hạ.

Tiếp đó trong tập 4, Đỗ Mỹ Linh nhận nhiều chê trách của khán giả vì những câu hỏi ngô nghê về cách thức hiện thử thách. Cụ thể, khi lấy dư số cá quy định phải mang đi trả, cô hỏi đồng đội: “Mang trả lại số cá thừa hay cá kia”

Câu hỏi này khiến đàn anhLê Xuân Tiền khá khó chịu: “Dĩ nhiên phải mang cá thừa chứ cá kia sao mang được”. Sau đó, anh phải tự mang đi trả dù nhiệm vụ này trước đó đã phân công cho Đỗ Mỹ Linh.

Không chỉ Khánh Vân, loạt sao nữ này cũng mất điểm trầm trọng vì 'bánh bèo' trên show thực tế 003

Chưa dừng ở đó, khi cắt đầu và đuôi cá thì Mỹ Linh cắt rất chậm chạp, đồng đội còn phải nói: “Nhanh nhanh, không cần cắt đẹp đâu”. Sau đó khi phỏng vấn, Mỹ Linh đã phản bác Xuân Tiền: “Đang cắt rất sợ, rất ghê tay rồi mà còn cứ giục, trong khi đang làm rất nhanh rồi, không biết giục cái gì”.

Chính vì thế, khi chương trình lên sóng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vấp phải làn sóng phản ứng khá dữ dội của cộng đồng mạng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-chi-khanh-van-loat-sao-nu-nay-cung-mat-diem-tram-trong-vi-banh-beo-tren-show-thuc-te-592937.html

Theo: Petrotimes