Không còn là tin đồn, Lệ Quyên công khai diện đồ đôi xuống phố cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu dịp giáp Tết

Lệ Quyên hạnh phúc khoe ảnh diện đồ đôi, tình tứ xuống phố cùng Lâm Bảo Châu vào dịp giáp Tết khiến dân tình thích thú.

Lệ Quyên 'tự vả' cực mạnh bị soi chỉnh ảnh đến méo cả điện thoại

Tin tức giải trí hôm nay ngày 5/2/2021: Lâm Bảo Châu thừa nhận là “vợ chồng” với Lệ Quyên

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình cùng đón Tết 2021

Sau khi chia tay cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ với doanh nhân Đức Huy, ngày 3/2, Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Sau khi công khai mối quan hệ với tình trẻ kém tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không còn phải "giữ kẽ" hay phải yêu âm thầm như trước nữa. Thời gian, gần đây, người hâm mộ đã dần quen với hình ảnh cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau, tay trong tay thể hiện tình cảm.

Không còn là tin đồn, Lệ Quyên công khai diện đồ đôi xuống phố cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu dịp giáp Tết 001

Mới đây, "nữ hoàng phòng trà" vừa đăng tải bức ảnh khoe ảnh diện đồ đôi xuống phố cùng Lâm Bảo Châu vào tối 28 Tết khiến dân tình xuýt xoa. Dù hơn Lâm Bảo Châu nhiều tuổi nhưng so về vóc dáng và vẻ ngoài, Lệ Quyên không hề thua kém bất kì mỹ nữ nào, nhiều người tỏ ra ghen tỵ với vóc dáng cao như người mẫu của Lệ Quyên dù cô đã U40. Bí quyết để "nữ hoàng phòng trà" giữ phong độ là tập luyện thể thao và ăn uống dinh dưỡng.

Cách đây vài ngày, Lâm Bảo Châu ngầm hé lộ cách xưng hộ là "vợ chồng" với Lệ Quyên trong bài đăng trên trang cá nhân. Cụ thể, khi ca sĩ Quang Hà bình luận trong bức ảnh về Hà Nội ăn Tết của Lâm Bảo Châu rằng: "Hai vợ chồng kéo nhau về sớm thế?", "Nói vợ em nhắn tin anh cái". Lâm Bảo Châu đã đáp lại luôn: "Bọn em về sớm lo nhà cửa anh ơi, bao giờ anh ra đấy?".

Không còn là tin đồn, Lệ Quyên công khai diện đồ đôi xuống phố cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu dịp giáp Tết 002

Ngay lập tức, hành động trả lời một cách vô cùng tự nhiên và thoải mái của nam diễn viên khiến công chúng bất ngờ. Nhiều người cho rằng đây là cách anh ngầm thừa nhận cách xưng hộ đặc biệt của mình và Lệ Quyên, báo luôn chuyện cả hai sắp có tin hỷ và đang về quê cùng nhau để đón Tết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-con-la-tin-don-le-quyen-cong-khai-dien-do-doi-xuong-pho-cung-tinh-tre-lam-bao-chau-dip-giap-tet-599631.html

Theo: Petrotimes