Không phải đồ xa xỉ, quà Matt Liu tặng Hương Giang kỷ niệm 5 tháng yêu nhau vẫn ngọt 'lịm tim'

Động thái tặng quà Hương Giang nhân dịp kỷ niệm 5 tháng yêu nhau của Matt Liu như ngầm khẳng định cặp đôi vẫn sát cánh bên nhau mặc sóng gió từ antifan.

Matt Liu check-in Yên Tử, ngầm khẳng định bên Hương Giang giữa bão chỉ trích

Giữa bão lùm xùm, Hương Giang - Matt Liu bí mật hẹn hò nhưng cách thức lại khiến netizen bất ngờ

'Dậy sóng' tin Hương Giang mua trả góp xế hộp tiền tỷ, không phải Matt Liu tặng

Hương Giang và Matt Liu bén duyên qua một chương trình hẹn hò và bắt đầu công khai tìm hiểu nhau trên trang cá nhân vào ngày 21/8. Tuy nhiên tình cảm của cặp đôi gặp không ít sóng gió, trước đó, Matt Liu liên tục vướng thị phi liên quan đến người yêu cũ còn nàng Hậu thì mới đây vấp phải cuộc chiến tẩy chay  từ antifan. Trước tình cảnh đó, rất nhiều đồn đoán cặp đôi rạn nứt tình cảm. 

Phá tan tin đồn, mới đây Matt Liu khoe lên MXH món quà anh chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 5 tháng hẹn hò với bạn gái. Thay vì xế hộp hay đồ hiệu đắt đỏ thì chàng CEO người Singapore đã tự tay chuẩn bị món quà. 

Không phải đồ xa xỉ, quà Matt Liu tặng Hương Giang kỷ niệm 5 tháng yêu nhau vẫn ngọt 'lịm tim' 1

Đó chính là một hình trái tim handmade ghép từ nhiều bức ảnh kỉ niệm của cặp đôi. Dân tình đã tia ra kha kha khá bức ảnh tình tứ chưa từng được up lên MXH của cả 2, chàng doanh nhân chia sẻ hình ảnh cùng caption đơn giản: “Handmade for 5 months’ sary. Happy 5 months 21/11”. (Tạm dịch: Tự tay làm một món quà cho ngày kỉ niệm 5 tháng. Chúc mừng ngày kỉ niệm của chúng ta 21/11).

Đồng thái này như một lời ngầm khẳng định của Matt Liu rằng anh sẽ luôn kề vai sát cánh bên nửa kia. Động thái này giúp những người yêu mến cặp đôi phần nào yên tâm và đặt niềm tin vào mối quan hệ giữa Hương Giang và doanh nhân 26 tuổi

Cặp đôi tuy không trực tiếp xuất hiện cùng nhau, thế nhưng ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy trong lúc Hương Giang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhất Matt Liu vẫn âm thầm ở bên cạnh Hoa hậu chuyển giới. Chẳng hạn cách đây vài ngày, Matt Liu đăng ảnh check-in ở đỉnh núi Yên Tử, kèm theo lời chú thích đơn giản: "1068m". Có thể thấy cách đó vài ba ngày, Hương Giang cũng đăng tải bức ảnh nghỉ dưỡng tại đây và nay chàng đã có hành động tương tự.

Ai cũng dễ dàng đoán được chàng doanh nhân chính là người đồng hành cùng Hương Giang trong chuyến đi này, thế nhưng cặp đôi đều rất cẩn trọng, hạn chế tối đa việc xuất hiện chung khung hình bằng việc ngồi khu riêng.

Không phải đồ xa xỉ, quà Matt Liu tặng Hương Giang kỷ niệm 5 tháng yêu nhau vẫn ngọt 'lịm tim' 2

Hương Giang từng nói về bạn trai trong lần đến nhà anti-fan: “Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay” . Và Matt Liu đã chứng minh mình làm được điều đó.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-phai-do-xa-xi-qua-matt-liu-tang-huong-giang-ky-niem-5-thang-yeu-nhau-van-ngot-lim-tim-586321.html

Theo: Petrotimes