Không phải Hari Won, đây mới là người phụ nữ chăm sóc Trấn Thành tỉ mỉ

Được biết, người phụ nữ này có quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành từ trước khi anh yêu và cưới Hari Won.

Hari Won vào bếp trổ tài 'đãi' Trấn Thành, sao vội 'cầu cứu' mẹ ruột?

Vợ ‘đoảng’ Hari Won khiến Trấn Thành choáng váng vì nấu ăn ngon bất ngờ

Hari Won hé lộ sốc 'hợp đồng' yêu với Trấn Thành sau chia tay Tiến Đạt

Điểm mặt các cô nàng được chồng chiều nhất showbiz Việt không thể không kể đến Hari Won. Nữ ca sĩ thường được chồng chiều chuộng, chăm sóc, và chưa bao giờ phải thức khuya dậy sớm để nấu ăn phục vụ chồng như những cô vợ khác. Điều đó đủ để thấy Trấn thành chiều chuộng bà xã thế nào. 

Nhưng có lẽ vì chiều chuộng như vậy nên Hari Won bị chê là vợ ‘đoảng’ rất nhiều lần. Chẳng hạn như lần nửa đêm ông xã than đói, cô tức tốc vào bếp nấu ăn bữa khuya cho chồng. Thế nhưng do nhầm lẫn dầu mè và dầu ăn nên cô đã cho ra đời món ‘mandu bóng đêm’. Cuối cùng vẫn phải cầu cứ mẹ ruột vì không muốn chồng chết đói.

Thế nhưng có thể thấy Trấn Thành vẫn tăng cân đều đều, đôi khi tăng đỉnh điểm đến mức các đồng nghiệp còn trêu nam MC ngay trên sóng truyền hình. Vợ đoảng mà chồng vẫn tăng cân đều đều, có vẻ hơi ‘sai sai’. Hóa ra, người phụ nữ đảm bảo các bữa ăn cho Trấn Thành, không ai khác chính là Hoa hậu Thu Hoài.

Không phải Hari Won, đây mới là người phụ nữ chăm sóc Trấn Thành tỉ mỉ 1Không phải Hari Won, đây mới là người phụ nữ chăm sóc Trấn Thành tỉ mỉ 2

Được biết Thu Hoài là một trong những người bạn mà Trấn Thành thân nhất trong showbiz, cô là người chị mà Trấn Thành quý mến, thường xuyên chăm sóc cho nam danh hài còn nhiều hơn cả bà xã Hari Won của anh. Chẳng hạn mới đây, Thu Hoài đăng lên trang cá nhân hình ảnh những món ăn do chính tay cô nấu. Đáng chú ý là dòng trạng thái: “Hoài thích nấu ăn. Xìn mập”.

“Xìn” là biệt danh thân mật của Trấn Thành, nam danh hài thường xuyên qua nhà Thu Hoài để ăn những món cô nấu. Hari Won cũng nhiều lần khen ngợi tài nấu ăn của đàn chị, thường xuyên rủ chồng qua ăn vì nữ ca sĩ không biết nấu ăn.

Theo: BlueD/TH