Không phải Matt Liu, đây mới là người nhớ Hương Giang nhất vào ngày 8/3

Matt Liu và Hương Giang khiến cho người hâm mộ hoang mang vì không hề nhắc đến nhau vào ngày 8/3.

Nghi vấn Hương Giang chia tay Matt Liu: 'Mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông'

Matt Liu – Hương Giang và loạt sao Vbiz được khán giả mong tin 'hỷ' nhất năm Tân Sửu

Tin tức giải trí hôm nay ngày 12/2/2021: Hương Giang - Matt Liu phát cẩu lương sáng mùng 1 Tết

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp lễ đặc biệt mạng xã hội của hàng loạt sao Việt sẽ ngập tràn ảnh tặng quà khủng, hay phát “cẩu lương” đếm không hết. Là một trong những cặp đôi hot nhất showbiz hiện tại, dân tình mong đợi sẽ có những hình ảnh tình tứ của Hương Giang và Matt Liu. Tuy nhiên, nam CEO chi khoe ảnh mẹ cùng em gái và không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến Hương Giang, phía nhà gái cũng im lặng suốt ngày 8/3 vừa qua.

Bên cạnh đó, dân tình phát hiện không phải Matt Liu, mà người gửi lời chúc mừng và mong sớm gặp lại Hương Giang trong ngày Quốc tế Phụ nữ nhất lại chính là bộ 3 của nhà Hoa dâm bụt. 

Không phải Matt Liu, đây mới là người nhớ Hương Giang nhất vào ngày 8/3 001

Cụ thể, Hoà Minzy đã đăng bức ảnh tụ họp cùng Đức Phúc – Erik và gọi tên Hương giang: “Mùng 8/3, 3 chị em chúc chị gái Hương Giang thật hạnh phúc và bình an. Bận bịu chưa tụ họp lại với nhau, sớm gặp lại ôm nha”.

Chỉ qua chi tiết này, nhà Hoa dâm bụt đã chứng minh mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với đàn chị Hương Giang sau rất nhiều sóng gió đi qua. Tuy nhiên, netizen thắc mắc không biết “Nữ hoàng chuyển giới” có đang gặp chuyện buồn không mà Hoà Minzy lại nhắn nhủ khi nào gặp lại sẽ ôm?

Không phải Matt Liu, đây mới là người nhớ Hương Giang nhất vào ngày 8/3 002

Trước đó, Hương Giang chia sẻ hình ảnh trầm tư giữa núi đồi trên Instagram cùng dòng trạng thái ẩn ý chuyện ở lại hay buông khiến dân tình hoang mang. Việc cặp đôi không nhắc đến nhau trong ngày lễ đặc biệt càng làm fan thêm lo lắng

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-phai-matt-liu-day-moi-la-nguoi-nho-huong-giang-nhat-vao-ngay-83-603227.html

Theo: Petrotimes