Không phải trò cưng GDucky, đây mới là người Karik chọn kết hợp sau Rap Việt

Karik bất ngờ tuyên bố mình sắp ra mắt nhạc phẩm mới kết hợp cùng học trò Yuno Bigboi, điều này khiến nhiều người bất ngờ vì anh không chọn trò cưng GDucky.

Vướng lùm xùm 'căng đét', màn biểu diễn của MCK và Justatee Rap Việt vẫn chễm chệ no.2 Youtube

Suboi đeo grillz trang trí răng 58 triệu đồng tại chung kết Rap Việt

Producer King Of Rap 'cà khịa' khả năng dẫn dắt thí sinh của Karik, HLV Rap Việt đáp trả cực 'gắt'

Ngày 20/11, người hâm mộ chương trình Rap Việt rần rần chia sẻ thông tin Karik sắp ra mắt nhạc phẩm mới kết hợp cùng học trò Yuno Bigboi.

Theo đó, HLV Rap Việt không tiết lộ quá nhiều thông tin nhưng người hâm mộ đã biết được tên ca khúc là ‘Chơi đi em ơi’. Chưa hết, ca khúc này sẽ lần đầu tiên được trình diễn ở concert Rap Việt, sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2021. Vậy có nghĩa là người được Karik ưu ái hát chung không phải Á Quân GDucky - trò cưng của nam rapper mà là một thí sinh khác cùng team của mình.

Không phải trò cưng GDucky, đây mới là người Karik chọn kết hợp sau Rap Việt 1

Trước đó ở vòng 1 Rap Việt, Karik từng ngỏ lời với Yuno Bigboi rằng muốn kết hợp cùng nhau để tung ca khúc mới: ‘Anh rất thích style này vì nó là style anh đang theo trong suốt những kiểu anh đã từng làm. Cho nên anh rất hưởng ứng điều đó, khi thấy em thay đổi theo những điểm nhấn thú vị làm cả hội trường đứng lên nhún nhảy. Và điều anh mong muốn là em sẽ về đội của anh bởi vì anh cũng theo màu này và anh hy vọng chúng ta sẽ có chung bài hát tiếp theo, một bài khởi đầu thể loại club banger của Karik’.

Đúng như đã hứa, Karik sắp kết hợp cùng người học trò mà anh yêu quý. Thêm vào đó rất nhiều bình luận mong chờ thấy nam HLV kết hợp cùng học trò khác trong team như GDucky hay MCK… Bên cạnh đó thí sinh Ricky Star (Trần Tiến) và Yuno Bigboi (Nguyễn Nô) cũng nhanh chóng để lại bình luận ‘pui pui pui’ vốn là slogan thương hiệu của anh chàng Yuno.

Không phải trò cưng GDucky, đây mới là người Karik chọn kết hợp sau Rap Việt 2

Cách đây vài ngày, vào đêm chung kết 1 của Rap Việt, Trấn Thành đã hé lộ rằng chương trình sẽ tổ chức một concert hoành tráng sau khi kết thúc, đồng thời nhắn nhủ các fan chuẩn bị ‘hầu bao’ để mua những tấm vé đến với Rap Việt vào thời điểm cận kề Tết năm sau. Người hâm mộ đã dự đoán rằng Rap Việt All Star Concert sẽ chắc chắn quy tụ 8 thí sinh lọt vào vòng Chung kết, đảm bảo sẽ là show diễn đáng chờ mong từ giờ cho tới cuối năm 2020.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-phai-tro-cung-gducky-day-moi-la-nguoi-karik-chon-ket-hop-sau-rap-viet-586221.html

Theo: Petrotimes